Toàn quốc Niềng răng thưa ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 3/10/15.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nieng rang o dau tot nhat ? Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm, tạo khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ.Nhìn tổng quan chung thì răng thưa tạo ra một hậu quả không tốt trong phát âm cũng như vẻ đẹp khuôn mặt.
  Một số giải pháp cho răng thưa ở người trưởng thành
  Niềng răng là cách điều trị răng thưa tốt nhất dựa trên các tiêu chí đồng thời là: đảm bảo thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%. Khi niềng răng, không chỉ đều chỉnh mức độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn phù hợp. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thường kéo dài 18-24 tháng, tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người.
  Boc răng sứ vừa chỉnh sửa răng thưa vừa tạo hình lại được hình thể răng nên cùng lúc có thể tạo ra giá trị gấp đôi, vừa là cách làm răng bớt thưa vừa giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và đều đặn với nhau. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ không bảo tồn được răng thật 100%.
  Trám răng cũng là một trong những giải pháp cho răng thưa bằng việc bù thêm chất liệu trám composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng, nhanh chóng và tiết kiện chi phí nhưng độ bền màu của chất liệu này lại không cao, sau một thời gian sẽ xỉn đen lại. Nếu khe răng thưa lớn hơn thì đây không phải phương pháp mang tính lâu bền.
  Dán mặt sứ veneer: Mặt dán sứ veneer hay được lựa chọn trong các trường hợp nhẹ hơn, ví dụ như thưa giữa hai răng cửa. Lúc này bệnh nhân không cần mài cùi răng mà chỉ cần mài một góc nhỏ để dán mặt sứ lên là được vậy Nieng rang o dau tot nhat Hà Nội ?