Toàn quốc Niềng răng uy tín, giá rẻ ở đâu ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 14/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều người muốn niềng răng nhưng lại phân vân không biết niềng răng như thế nào và chi phí niềng răng ra sao…Chúng tôi xin chia sẻ rằng với từng trường hợp khác nhau, phương pháp niềng răng khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ trình bày rõ vấn đề này để bạn biết nên niềng răng giá rẻ nhất ở đâu ?
  [​IMG]
  Niềng răng uy tín, giá rẻ ở đâu ?​

  Niềng răng ra đời là một phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng trên giúp bạn lấy lại sự tự tin trong nụ cười. Niềng răng là hình thức sử dụng sử dụng mắc cài sẽ giúp điều chỉnh các răng trong hàm đến đúng vị trí chỉ định của BS, từ đó bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Phương pháp này cho tới ngày nay đã được cải tiến và có thể sử dụng điều trị niềng răng trẻ em, người lớn đều thực hiện được.
  Với sự phát triển của công nghệ niềng răng ngày nay, bạn có nhiều sự lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình. Chi phí phụ thuộc vào hình thức niềng răng sử dụng mắc cài truyền thống hay tự đóng, mắc cài sứ hay kim loại. Hiện nay chi phí niềng răng rẻ nhất là niềng răng mắc cài truyền thống inox, cao nhất là niềng răng không mắc cài và mắc cài mặt trong.
  Ngoài ra chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân. Nếu răng bị khuyết điểm nhẹ thì chi phí thấp hơn so với những trường hợp phức tạp.
  Yếu tố quyết định chi phí ca niềng răng còn là trình độ tay nghề của Bs, chất lượng , uy tín của trung tâm nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến một phần chi phí niềng răng. Những cơ sở niềng răng đưa ra mức giá thấp bèo thì chắc chắn tay nghề của BS niềng răng cũng như trang thiết bị của cơ sở niềng răng sẽ không đảm bảo yêu cầu vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn những cơ sở này vì sẽ dễ bị tiền mất tật mang.
  [​IMG]
  Nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng hiệu quả​

  Niềng răng uy tín, giá rẻ nhất ở đâu ?
  Niềng răng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi cao về tay nghề của BS niềng răng cũng như dụng cụ nha khoa hỗ trợ vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn thêm cho bạn về hình thức niềng răng phù hợp nhất với bạn mà giá cả phải chăng nhất. Chi phí niềng răng ở các cơ sở nha khoa ở Việt Nam hiện nay rất phù hợp.
  Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:
  Niềng răng mắc cài Inox: 20- 26 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ: 28- 34 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40- 45 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 80-90 triệu
  Niềng răng mặt trong: 90-100 triệu

  [​IMG]
  Niềng răng uy tín, giá rẻ ở đâu ?​

  Trên đây là những chia sẻ của chúng hi vọng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc niềng răng uy tín, giá rẻ nhất ở đâu. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được Bs tư vấn chi tiết thêm về chi phí niềng răng bạn nhé.
  Nguồn: niengranguytin.com