Toàn quốc Nike magista opus sg blue đẹp.

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Toi, 10/1/19.

 1. Toi

  Toi Member

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  311
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nike magista opus sg blue đẹp.

  [​IMG]

  Đối với phổ quát người chơi, việc tìm kiếm bài viết khởi động phù hợp CTR360 đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Nike ko bao giờ trực tiếp thay thế điều khiển khởi động, nhưng họ đã giới thiệu một tùy chọn tập hợp năng động, nhanh nhẹn hơn dưới dạng Magista Opus . Đóng vai em trai với Magista Obra , Opus ko nhận được phổ quát sự chú ý quảng bá khi phát hành. Thay vào ấy, họ ngồi dưới nền và chờ đợi giây phút của họ dưới ánh mặt trời.

  Điều ấy đã đến ở Brazil vào mùa hè này, khi nhiều người chơi chuyên nghiệp đã chọn mặc Opus hơn Obra rất hiện đại, tiên tiến. Tại sao quyết định này từ cực nhiều người tốt nhất thế giới? Chúng tôi khắc phục nghi vấn dưới đây cũng như điền cho bạn về cách họ tiến hành khi chúng tôi phát động qua quy trình đi của họ trong bài Đánh giá toàn diện của chúng tôi.

  giận dữ Việc trước tiên

  [​IMG]

  Ra khỏi hộp, chúng rất khác với Obra. Phần trên có một kết cấu cảm nhận lời khen của lồng Kangalite (Màu vàng) bao phủ phần lưới phía trên (Màu đỏ). Là một phát động được phát hành dưới dạng phiên bản thời đại mới của CTR360 Maestri , có đa dạng kỳ vọng cho các gì phạm vi cung cấp.

  Đột nhập và thoả thích

  Opus rất ko phải là một phát động vô nghĩa được kiểu dáng để tiến hành rất tuyệt vời mà ko gây ra bất kỳ phiền phức nào. Đấy là về cách tốt nhất để đặt nó! Lúc các bạn lấy chúng ra khỏi hộp và cho chúng một lần nữa, bạn sẽ thấy rằng phần trên và mặt đế rất linh động và rất thích hợp với vận động chân bỗng dưng của bạn. Có một cảm giác rõ ràng về chất lượng về những nguyên liệu được dùng trong việc tạo khởi động và trong khoảng ý nghĩa đào tạo Việc trước tiên, tôi cảm thấy rất thả sức trong Opus. Lớp lót dọc nối gót chân cũng rất ấn tượng, vì nó đủ mềm so với Achilles của các bạn nhưng nó giữ vững chân bạn. Bên dưới lưỡi, Nike cũng thêm một số miếng đệm bọt nhớ mang đến cảm giác an toàn, được kiểm soát an ninh phê chuẩn việc mặc.

  Magista Obra vs Opus

  [​IMG]

  không cần một nhà khoa học hoả tiễn để thấy sự dị biệt chính giữa cả hai đôi giày, tất cả khởi đầu với cổ áo cắt giữa năng động. Sau đấy, phần trên thực tế của cả 2 hoàn toàn khác nhau, từ một Flyknit trên Obra đến Kangalite trên Opus. Thật ko thông thường khi có một bản phát động được phát hành cao cấp hơn bản phát hành cấp cao, nhưng đây là tình huống giữa Opus và Obra và nó cho ra một cuộc tranh biện sôi nổi. Opus có thể được gọi là bản phát hành cao cấp trong sê-ri khi Obra đắt hơn không? Câu trả lời là có, nhưng nó đi kèm với một twist. Cả 2 đôi bốt có thể được gọi là bản phát hành cao cấp trong dòng Magista, với mỗi bộ đem lại các đặc điểm riêng. Chỉ vì Obra có giá bán cao hơn, điều đó không có nghĩa là nó hoạt động ở mức cao hơn Opus. Điều đấy đơn thuần có tức là Obra được cho ra ưng chuẩn một các bước rộng lớn hơn phổ thông và nó phân phối một cấu trúc độc đáo. Opus là một khởi động theo tiêu chuẩn, với hiệu suất lâu bền, Vậy nên để cải thiện giá sẽ không có ý nghĩa đa dạng.

  Trong hiệu suất trò chơi

  [​IMG]

  Điểm đáng nhắc của các đôi giày này là phần trên và cấu trúc kì dị của nó. Nike dùng rộng rãi lớp để tạo ra một sản phẩm chung cục rất hiệu quả, tuyệt vời cho các cú chạm tình cờ, sạch sẽ trên quả bóng. Nó bao gồm một lớp lót lưới, được bao phủ bởi các gì trông giống như một cái lồng nhưng thực sự là một lớp của KangaLite. Có một mục tiêu cho việc xây dựng này, với lưới đóng vai trò là cơ sở vật chất thực sự cho việc phát động, tạo cảm giác mềm mại lúc bạn xúc tiếp với quả bóng. KangaLite cân xứng mọi thứ và bảo đảm mọi thứ sẽ bền hơn theo thời kì. Ngoài ra còn có một cảm giác tương đối khó xử với vật liệu hữu dụng cho các người chơi sáng tạo thích đi lại với quả bóng gần chân họ. Trên tất cả, một lớp phủ NikeSkin được thêm vào để cải thiện khả năng chống thời tiết và giữ nước để giữ lại những vật liệu.

  Chiếc khởi động thay thế Ma trận CTR360

  [​IMG]

  lúc Nike thông tin rằng phạm vi CTR360 đã được thiết lập để dừng hoạt động , Magista sẽ tự động dancing về phía trước khi bộ phát động được thay thế. Nhưng, đấy ko hoàn toàn là tình trạng. Magista Opus là một loại phát động rất dị biệt và chúng không được định sẵn để hoàn thành lời tiên tri của CTR360 lấy cảm hứng từ điều khiển. Ko có kỹ thuật hoặc nguyên tố kiểm soát rõ ràng ở phía trên, không tính kích thước rộng rãi lớp được tạo ra giữa lớp Kangalite và lớp lưới, Chính vì vậy, có một cảm giác đơn thuần hơn một chút đối với những thứ này. Về cơ bản, Opus đã khiêu vũ vào khoảng trống bị bỏ lại bởi loạt CTR360, nhưng để so sánh cả hai trên cơ sở hiệu suất sẽ rất ngây thơ.

  nếu như bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy tìm bán giày thể thao tại đà nẵng tại Fandy.