Toàn quốc Nike tsugi shinsei black white tuyệt vời.

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Toi, 10/1/19.

 1. Toi

  Toi Member

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  311
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nike tsugi shinsei black white tuyệt vời.

  [​IMG]

  từ khi hộp ngón chân, có lưới siêu mềm nức tiếng với khả năng thoáng khí hiệu quả và đan như vừa vặn. Nó bao phủ bàn chân trước của bạn hơi độc đáo và đầy đủ cảm giác như nguyên liệu Primeknit - được dung tha phổ thông, nhẹ với những tránh được bằng ko đối với những vận động chân bỗng nhiên của các bạn.

  Bây giờ từ khu vực giữa chân đến gót chân, chúng ta có EvoKnit của Puma, đó là kiểu đan thường nhật của bạn như Primeknit từ nhãn hàng adidas. Nhưng chết tiệt, EvoKnit đã thu hút sự lưu ý của tôi thời gian lớn - nó siêu mềm, co giãn và có cảm giác như đang mặc một chiếc tất đích thực.

  đương nhiên, phần giữa chân có tính năng bảo kê vamp (như trên Kobe AD NXT ) để tương trợ rất thiết yếu & phổ quát cấu trúc hơn. Không có mảnh vật liệu này, về cơ bản, bạn đang đi bộ với tất, Thế nên nó giúp ích không ít.

  GỐI

  [​IMG]

  NHƯNG cơ bản

  Tsugi Shinsei có midsole IGNITE Bọt của Puma để đi xe nhạy hơn và bảo vệ tác động tốt hơn. Nhưng bọt này có thực sự nhạy như vậy không?

  Có và ko. Bây giờ, so sánh với những gì những ban nhạc khác được sản xuất trong loại thể này, Puma thậm chí ko có cơ hội trở nên một ứng cử viên sáng giá (kết hợp với các thiết lập đệm BOOST hoặc Air Max). Mặt khác, họ có khá rộng rãi một trong những chọn lọc tốt nhất ở giá bán này, Do vậy nó khá tốt.

  Midsole cung cấp lượng mềm và bảo vệ tác động tương ứng, đặc trưng là ở khu vực gót chân. Sau lúc dành cả ngày cho họ, tôi đã ko nhận được bất kỳ cơn đau đầu gối hay gót chân nào và đấy là các gì các bạn muốn từ việc đệm cho lối sống.

  [​IMG]

  thích hợp

  TẤN TÙY CHỈNH

  Chúng tôi có một hệ thống viền tiến bộ rất thất thường được nâng cấp vào cả hai phía của vamp bảo vệ. Tôi đích thực chưa bao giờ có cơ hội trông thấy một cái gì ấy tương tự ở trên một sneaker lối sống. Ấy là một quyết định rất thất thường khi đưa ra như đổi mới hệ thống viền, nhưng bạn ơi, bây giờ họ làm thế nào để làm điều ấy đúng.

  Do hệ thống viền tiến bộ này & một vamp, bạn có không ít chỗ để tùy chỉnh để phục vụ một sự thích hợp tuyệt vời cho đôi chân của các bạn. Có một cặp lỗ bổ sung trên đỉnh của vamp nếu bạn thích một cái ấp ôm rất chặt và vừa khít.

  Không chỉ có vậy, combo EvoKnit và Lưới phối hợp tuyệt vời để đáp ứng một chiếc tất thoáng khí, nhẹ, mềm như vừa vặn vẹo. Yêu nó.

  Như thế nên, với các nguyên liệu có thể co giãn, phù hợp tùy chỉnh và cấu trúc hơi rộng, Puma Tsugi Shinsei sẽ thích hợp với bất kỳ loại hoặc dạng hình của bàn chân.

  Chân rộng nên đi bất nói kích thước thật của chúng là gì. Và chân trang thường ngày hoặc hẹp có thể muốn giảm kích thước xuống để thích hợp hơn với từng người một.

  ỦNG HỘ

  [​IMG]

  QUÁ ĐỦ

  Chúng tôi không lưu ý ở phần hỗ trợ vì nó thường mặc. Tuy vậy, sự tương trợ thích hợp là điều rất nhu yếu trên mỗi sneaker và chúng đích thực tỏa sáng trong phòng ban này.

  gói vay không hề là một trong những tính năng lớn nhất, nhưng những tính năng hiện có hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có một dây đeo khá rộng với nhãn hàng puma ở khu vực gót chân để khóa gót chân - nó điều chỉnh độc đáo với hình trạng gót chân của bạn và bảo vệ khỏi trượt gót chân. Bây giờ cái thứ hai là vamp bảo kê trên đỉnh EvoKnit, nó ấp ôm lấy bàn chân giữa của các bạn trong khoảng các phía khác nhau, trong khi bảo kê gần như bàn chân của các bạn khỏi lăn trên giường chân.

  Hơn nữa, hai phần tương trợ này đều được kết nối với nhau, ấy là lý do tại sao phần lớn cấu trúc giày được hỗ trợ chắc chắn.

  TỔNG HỢP

  [​IMG]

  Puma thực sự đã giết nó lần này, tôi rất ấn tượng với mẫu này và giờ đây nó có nhẽ là đôi giày sneaker ưa chuộng nhất của Puma. Các bạn chẳng thể khước từ họ.

  Do vậy nên, giả dụ bạn đang tìm kiếm một đôi sneaker mới cho mùa hè hoặc mùa xuân, thì những thứ này nên có trong danh sách mua của các bạn, ko còn nghi ngờ gì nữa.

  Điều gì làm cho Puma Tsugi Shinsei trở nên vô dụng đối với giao dịch ngân hàng của bạn? Ấy là hiệu suất đơn thuần, vững chắc trong từng bộ phận - vật liệu cao cấp, loại vớ hoàn hảo như vừa căn vặn, đế giữa thoải mái, cấu trúc nhẹ, khóa mạnh, danh sách đang diễn ra.  ví như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy sắm shop giày thể thao nam ở đà nẵng tại Fandy.