Toàn quốc Nimbie USB Plus series là mô hình tự động ghi đĩa dvd

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 14/10/15.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nimbie USB Plus series là mô hình tự động ghi đĩa dvd. Với dung lượng đĩa của 100 và SuperSpeed USB 3.0, Nimbie USB Plus có thể tự động tải và dỡ bỏ đĩa cho các ứng dụng như sao lưu dữ liệu, sao chép, Blu-ray / CD / DVD ripping và nhiều hơn nữa. Blu-ray và M-DISC ™ mô hình tương thích (NB21-BR và NB21-MBR) cũng có sẵn.

  Ba mô hình có sẵn:

  Mô hình \ Discs Tương thích CD / DVD Blu-ray M-Disc ™
  NB21-DVD
  [​IMG]
  NB21-BR [​IMG] [​IMG]
  NB21-MBR [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Lưu trữ dữ liệu có giá trị của bạn và Memories cho 1.000 năm
  [​IMG]
  Nimbie NB21-MBR hỗ trợ mới nhất M-DISC ™ DVD tương thích và Blu-ray, trong đó đã được chứng minh để kéo dài 1000 năm và là kháng điều kiện khắc nghiệt của ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm.

  DVD ™ M-DISC và Blu-quang có thể được đọc bởi ổ đĩa tiêu chuẩn. Hình ảnh và video của trẻ em của bạn, đám cưới và gia đình đoàn tụ, hoặc các tài liệu văn phòng quan trọng đều có thể được lưu trữ an toàn trên đĩa M-DISC và kéo dài trong hơn một đời. [1]

  Tốc độ ghi đĩa nhanh hơn với Disc Capacity Bigger
  [​IMG]
  Blu-ray cung cấp nhiều hơn năm lần so với dung lượng lưu trữ của đĩa DVD truyền thống. Được trang bị với công nghệ mới nhất USB 3.0, cho phép tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5 Gbit / s, Nimbie USB Plus có khả năng ghi đĩa Blu-ray với tốc độ tối đa 12X và làm giảm đáng kể thời gian đốt. [2]

  Blu-ray tốc độ ghi so sánh
  Giao diện
  Max Write Speed 10 Blu-ray Discs 25GB / giờ
  USB 2.0 4X 4 giờ (24 phút mỗi đĩa)
  USB 3.0 14X 1,5 giờ (9 phút mỗi đĩa)
  Phần mềm 3rd Party Tương thích cho Nhiều ứng dụng
  [​IMG]
  Nimbie USB Plus là dễ sử dụng và hỗ trợ bởi nhiều chương trình phần mềm của bên thứ 3 phổ biến mà bạn đã quen thuộc với, bao gồm các chương trình như ImgBurn, Camel Disc Catalog, iTunes và nhiều hơn nữa. Xem danh sách các phần mềm tương thích để biết chi tiết.

  PC và Mac tương thích
  Qua QQGetTray phần mềm, nạp đạn tự động Nimbie USB Plus có thể làm việc với các lựa chọn ứng dụng phần mềm của bên thứ ba trên Mac và biến công việc như trích xuất ghi đĩa cd hoặc biên mục đĩa vào một quá trình tự động. [3]

  Cả hai SuperSpeed USB 3.0 và USB 2.0 Tương thích
  Tương thích với cả SuperSpeed USB 3.0 và Hi-speed USB 2.0 giao diện. Khi kết nối với một máy tính mà không cần giao diện USB 3.0, USB Nimbie Plus có thể tương thích ngược và tự động chuyển sang chế độ USB 2.0. [4]

  [​IMG]
  Quản lý người dùng thân thiện Job
  Bao gồm phần mềm QQboxx Pro3 có khả năng quản lý nhiều công ăn việc làm. Nhiều việc có thể được thiết lập trước, Nimbie USB Plus sau đó sẽ tự động xử lý tất cả các công việc dự kiến từng người một theo thứ tự.

  Nâng cao Disc chối Hệ thống
  [​IMG]
  Nimbie USB Plus sẽ tự động gỡ bỏ tất cả các đĩa xấu và sơ yếu lý lịch đó là dự án hiện tại, một tính năng đơn giản nhưng chưa quan trọng mà nhiều bộ tải tự động bị thiếu. Với Nimbie USB, bản sao xấu luôn được tách ra từ những cái tốt, và không cần phải lo lắng về các dự án bị treo lên bằng một đĩa xấu.

  [​IMG]
  Chế độ ngủ tiết kiệm năng lượng
  Khi kết nối USB không được thiết lập giữa Nimbie USB Plus và máy tính chủ, Nimbie sẽ tự động vào chế độ ngủ để tiết kiệm năng lượng.

  Software Development Kit (SDK) có sẵn
  Với Software Development Kit (SDK), nhà phát triển phần mềm có thể sử dụng Nimbie USB Plus cho các ứng dụng đòi hỏi ghi đĩa tự động và ghi nhãn. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo SDK Request.

  1. Công nghệ M-DISC ™ chỉ có trên Nimbie USB Plus mô hình NB21-MBR.
   M-DISC ™ DVD tương thích và Blu-ray được yêu cầu.
  2. 14X tốc độ chỉ có sẵn cho các văn bản Blu-ray với Nimbie USB Plus NB21-BR và NB21-MBR mô hình.
  3. QQBoxx Pro 3 và QQripper tương thích với PC, Mac không.
  4. Khi kết nối qua giao diện USB 2.0, tốc độ được giới hạn lên 480Mb /