Toàn quốc Nơi Bán Hạt Ươi Bay Tại Quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tdtanphat, 5/10/15.

 1. tdtanphat

  tdtanphat New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cung Cấp Hạt Ươi Bay Tại Quận 2
  Tên Sản Phẩm:Hạt Ươi
  Giá:
  380.000 VNĐ
  Xuất Xứ: Tây Nguyên
  CÔNG TY TNHH TRÀ THẢO DƯỢC TẤN PHÁT - MST: 0313097279
  ĐT: 0902.984.792- (08)62.576.679-
  (08)66.758.279 - 0968.455.525
  Trụ Sở: 22/21 Đường Số 21, P8, Quận Gò Vấp, TP.HCM- VIỆT NAM

  I GIỚI THIỆU VỀ HẠT ĐƯỜI ƯƠI
  Hạt Đười Ươi: hay còn gọi lười ươi là một cây to, cao 30-40m, thân có thể cao 10-20m mà chưa phân nhánh, đường kính thanh 0.8-1m. Lá đơn, nguyên hay xẻ thùy, mặt trên màu lục, mặt dưới nâu hay ánh bạc, dàu 18-45m, rộng 18-24cm, cuống dài. Hoa nhỏ, không cuống, họp từng 3-5 thành chùy ở đầu cành. Mỗi hoa cho 1-2 quả đại, dạng lá, hình trứng hay hình giống như đèn treo, do đó có tên lychophor, dài 12-16cm, rộng 4-5cm ở phần rộng nhất của phía dưới quả. Màu đỏ hay màu nhạt, mặt trong ánh bạc, với 4-5 đường gân nổi rõ. Một hại dài 2.5cm, rộng 14-16mm, dày 5-7mm. Thịt quả gồm 3 lớp: Lớp ngoài mỏng, lớp giữa dầy mẫm, gồm những tế bào họp thành chuỗi chứa chất nhầy, lớp trong nhẵn và màu trắng nhạt. Lá xuất hiện vào tháng 3-4 và rụng vào tháng 1, hoa xuất hiện vào tháng 3-4 trước khi lá phát triển. Quả xuất hiện vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 và mở ra trước khi hạt chín. Khi chín quả đại tách ra, hạt còn lại thường nhầm là quả, có hai cánh, thực tế chỉ là hai thùy dạng lá của quả đạiười ươi chỉ mới thấy phân bố và được sử dụng khai thác ở miền nam nước ta tại những vùng Biên Hòa, Bà Rịa, Bình Định, Bình Thuận. Trong nhân có chất béo, tinh bột và chất đắng. Trong vỏ có khoảng 1% chất béo, 59% bassorin, chất nhầy và tamin.
  mua ban hat uoi bay

  [​IMG]

  II CÔNG DỤNG CỦA HẠT ĐƯỜI ƯƠI

  [​IMG][​IMG]

  Sau đây công ty Trà Thảo Dược Tấn Phát xin giới thiệu về tác dụng của Hạt Đười Ươi

  1. nhiều tác dụng que nhiệt, lợi cổ họng, dẫn giải độc, đền dùng sửa ho khan, cổ họng sưng đau, nôn vào huyết, tung màu cam.
  bây chừ làm dụng đẵn của bởi vì thuốc nào là là non và nhuận. Chỉ cần 4-5 hạt ra một lít nước là đủ giàu một hạng nước sền sệt như thạch, thêm đàng vào nhưng uống trong suốt trường hạp ho khan đừng đàm, cổ họng sưng đau,
  2. trừng phạt viêm đường ngày tiết niệu ngày dùng 2-5 hột, tặng vào cú nước rét, chờ một chốc biếu hột nở ra, thêm đường ra cho đủ ngọt chia nhiều dò uồng trong ngày.
  3. Uống hột đười ươi chữa khỏi bệnh gai cột sống
  dùng 20 hột đười ươi (sắm ở hiệu thuốc Bắc) om sòm trong nước đun sôi được nguội, sau đấy lột xác quăng quật vỏ, lấy giết mực tàu hạt pha đồng nước, thêm tẹo đường uống như nước giải sầu.
  4. hột đười ươi chữa khàn tiếng, tắt tiếng
  Sản Phẩm Khác
  III. Cách dùng hột Dười Ươi
  Cách dùng bình thường hạt Đười Ươi: min ỏm tìm kiếm 3 hột ươi đi biếu đơn ly hay là dùng tốt uống bia bây chừ; nhút nhát um sùm nếu dùng tặng có người thì bởi vậy ầm chung trong đơn cái soong; chờ tìm 2-3 tiếng và để ý là nên rầm đồng nước siêu thì ươi sẽ nở dày hơn; nhút nhát min dùng cũng thích hợp rệ đẻ hơn. lúc hột ươi nở ta đợi quan tiền áp sẽ xuân đường vỏ tróc ra và lắm một tầng như lưới màu nâu bao quanh co hột; chóng hạt và vỏ bỏ ra ngoài mỗ sẽ có phần còn lại của quả ươi; lấy đấy pha với đàng cát trắng tặng nhỡ miệng, thêm vắng nác uống vào sẽ rất non, giả dụ có trạng thái min sắm báo cáo hột é (hột mức nhau húng quế năng bát đồng phở)về um và biếu vào sử dụng chung cùng hạt ươi thì đừng lắm gì ham thích hơn nữa.
  IV. Bảng giá hột Đười Ươi
  Công ty lứa Thảo Dược Tấn Phát Xin Giới thiệu với quý báu khách quán bảng báo ví cụm từ tiến đánh Ty chúng tớ như sau:
  đánh ty lứa Thảo Dược Tấn phân phát chăm cung gấp danh thiếp loại Hạt Đười Ươi. tiến đánh ty chúng tui giao dính tận nơi trong nội thành TPHCM. Ở ngoại thành chúng tớ sẽ chuyển quy hàng theo banh xe cộ hay là theo bưu điện, cùng nhếch mùa EMS của bưu điện lót nè nhận được dây mới nép đầu thanh toán tiền. hỉ điện thoại ra đường hàng lạnh mực làm Ty chúng tớ

  đặt sắm dính đồng giá như đặt nhất 0902.984.792 - 0988.129.125