Toàn quốc Nơi bán ống nước upvc cao cấp tại quận 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 15/12/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều phương pháp kết nối hệ thống ống uPVC như dán keo, mặt bích, gioăng cao su… Tùy theo đề nghị, người dùng sẽ lựa chọn kiểu kết nối hợp.Mối nối bằng gioăng cao su có ưu điểm Công ty bán ống upvc loại tốt tại quận 5 là thi công đơn giản, phí tổn thấp, có thể tháo lắp dễ dàng, khắc phục được hiệu ứng co dãn ống khi nhiệt độ thay đổi… Tuy nhiên khi dùng phương pháp này cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

  Địa điểm bán ống nước upvc sang trọng tại quận 9

  Phương pháp nối gioăng cao su là dùng gioăng bằng cao su để một mực đầu âm (đầu cái, được nong để chứa gioăng) của một ống và đầu dương (đầu đực) của ống khác. Tính chất đàn hồi của cao su sẽ làm cho mối nối kín, không bị rò rỉ, dễ tháo lắp. Thông thường ống sử dụng phương pháp này có sẵn một đầu âm (để chứa gioăng) và một đầu dương. Trong trường hợp tại điểm kết nối :

  [​IMG]

  - Không có sẵn đầu âm: sử dụng phụ kiện nối nong gioăng.

  - Đầu dương chưa được vát mép: Có thể mài vát góc để đầu dương dễ dàng đưa vào đầu âm mà không cấn lên gioăng.

  Thoa một lớp mỏng vừa đủ chất bôi trơn ( mỡ chuyên dụng, dầu ăn, xà phòng…) lên phần xúc tiếp giữa miệng gioăng và đầu dương trước khi kết nối. Việc dùng chất bôi trơn có tác dụng để đầu dương Địa chỉ mua bán ống upvc sang trọng tại quận 5 của ống dễ dàng trượt qua miệng gioăng cao su. Tuy nhiên, không được để chất bôi trơn lọt vào phần tiếp xúc của lưng gioăng và rãnh chứa gioăng trong đầu âm, vì điều này có thể làm gioăng không bám, dễ bị lật hoặc trượt ra khỏi rãnh chứa gioăng khi kết nối.

  [​IMG]

  Khi kết nối, cần đảm bảo lưng gioăng, miệng gioăng, rãnh chứa gioăng ở đầu âm và thành ngoài ống đầu dương phải sạch, không bị dính sỏi, cát, bùn… để đảm bảo mối nối đạt độ kín.Đối với ống có đường kính lớn có thể dùng thêm công cụ để hỗ trợ việc lắp ống dễ dàng hơn.Mỗi nhà sinh sản thường cung cấp gioăng cao su phù hợp Mua bán ống nước cao cấp tại quận 5 với biên dạng đầu âm của ống. vì thế, chỉ sử dụng gioăng cao su do cung cấp để kết nối ốngGioăng cao su phải được lắp đúng chiều và nằm hoàn toàn trong rãnh. Khi lắp ống, mép đầu âm phải dừng đúng vị trí dấu vạch kẻ sẵn trên đầu dương. Các ống khi lắp với nhau cần chỉnh thẳng hàng và đồng tâm.