Hồ Chí Minh Nội dung thiết kế và xây dựng xưởng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 19/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dể đảm bảo thông tin dễ hiểu người kiến trúc sư và kỹ sư được hiểu rõ thì bảng vẽ cần phải chi tiết vì nhiều trường hợp người đơn vị thiết kế và đơn vị xây dựng nhà thép tiền chế riêng biệt. Một hồ sơ thiết kế và xây dựng xưởng gồm có bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng hệ trọng, cửa sắt sơn tĩnh điện dự toán xây dựng công trình.

  Thiết kế bản vẽ xây dựng là thiết kế đảm bảo biểu hiện được tươm tất các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, chương trình được áp dụng, bảo đảm đủ điều kiện để triển khai xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, nhà máy.

  Giá trị chủ chốt khi thiết kế nhà thép tiền chế:

  Công ty nhà thép tiền chế chúng tôi cam kết sẽ mang đến nhà đầu tư: Những giải pháp kinh tế nhất, tiết kiệm và hiệu quả phục vụ cho thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng song song với chất lượng vượt trội.

  Trên thực tại có nhiều nguyên do làm tăng hoài khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp phân bố không hợp lý , hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp phân bố không hợp lý thường rơi vào giải pháp phân bố móng , kèo , và phân bố nền.
  [​IMG]
  Một số khu vực ấn độ dương địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực ấn độ dương đất yếu như móng cọc nhồi, cọc ép. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất cứng và điều này có thể sẽ làm tăng 30% giá thành xây dựng. Ngoài ra giải pháp nền cho công trình xây dựng nhà thép tiền chế cũng là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng cho công trình bởi thông thường ta nên chọn nền trên đất tự nhiên (hệ đàn hồi tốt) hay nền trên cọc (hệ phân bố cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất thảy phải được xem xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn.

  Chúng tôi 1 trong những đơn vị thiết kế luôn muốn cung cấp dịch vụ cực tốt đem lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt yếu tố kinh tế cùng với đó là nhiều yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.