Toàn quốc Nơi gia công co inox tốt tại hcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 29/2/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  dùng các đường kính dây nhỏ nhất khả thi. Một sợi dây nhỏ tuổi có ít nhiệt để làm tan chảy, do đó làm nóng kim loại ít hơn. Một sợi dây nhỏ dại hơn cũng cung ứng cho khách hàng kiểm soát nhiều hơn các hạt nơi gia công chén hàn đẹp tại tphcm hàn và có một cơ hội tốt hơn trong việc khôi phục từ những sai lạc bởi vì nó có một tỷ lệ lắng đọng dưới. Đó là lý bởi tại sao các nhóm chuyên nghiệp như I-CAR, các Hội nghị liên ngành về Auto Repair, khách hàng nên dùng trong 0,023. Dây đường kính cho hầu hết các công việc sửa chữa va chạm. Đối với vật liệu hàn inox 18 ga. và dày hơn, người dùng có thể dùng một trong 0,030. dây cho tỷ lệ lắng đọng cao.

  Địa chỉ gia công co inox tốt tại hcm

  [​IMG]

  Đối với hàn inox mỏng , chọn một dây AWS E70 trong S-2, S-3 hoặc S-6 phân loại. Để che chắn một khí che chắn, luôn luôn sử dụng một loại khí argon dựa trên cao, chẳng hạn như 75 phần trăm khí argon / 25 phần trăm CO2 (thường được gọi là 75/25 hoặc C25). Argon mang ít nhiệt hơn so với CO2 tinh khiết, và bạn sẽ nhận được địa chỉ gia công chén hàn sang trọng tại hcm ít nổ bắn.Hai dây bình thường nhất đối với nhôm là ER4043 và ER5356. Bên cạnh đó sau này nguồn cấp dữ liệu một cách dễ dãi hơn, đối tượng chọn ER4043 trong 0,030 trong. Đường kính để giải quyết các vấn đề liên quan tới nhiệt. ER4043 nóng chảy ở nhiệt độ thấp hơn và dùng tốc độ thức ăn dây chậm hơn, thường khiến cho nó sự lựa chọn tốt hơn trong các ứng dụng tấm kim loại. Luôn luôn sử dụng 100 phần trăm argon khí bảo vệ.

  [​IMG]

  Đối với hàn inox 304, ER308, ER308L và ER308LSI dây tương thích. Đối với hàn inox 316L, người dùng cần một dây 316L. sử dụng một "tri-mix" khí che chắn bao gồm 90 xác suất helium / 8 phần trăm argon / 2 xác suất CO2. xem xét: Đừng cố gắng để hàn inox mỏng tanh với thông lượng lõi dây. Các dây này dùng nhiệt hơn bởi địa điểm gia công chén hàn cao cấp tại hcm họ đòi hỏi chuyển tinh cầu. Không giống như các vòng cung ngắn, nơi vũng hàn nguội mỗi khi dây chạm vào kim loại căn bản, hồ quang vẫn "trên" liên tục với truyền hình cầu.