Toàn quốc Nói không chứng minh tài chính - Vẫn rất dễ dàng du học Australia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sang, 20/5/16.

 1. sang

  sang New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  {Điều kiện xin Visa du học Úc? Cách chứng minh tài chính để du học Úc?|Tin sốc: Du học Australia không cần chứng minh tài chính|Chứng minh tài chính không khó khi xin Visa du học Australia| Tin hot: Visa du học Australia -chứng minh tài chính quá dễ dàng| Đúc kết 4 kinh nghiệm làm Visa không cần chứng minh tài chính}

  Nói không chứng minh tài chính- Vẫn rất dễ dàng du học Australia (http://duhocuc.info/dieu-kien-xin-visa-du-hoc-uc-cach-chung-minh-tai-chinh-de-du-hoc-uc.html)

  Giáo dục ở Úc là một trong những nền giáo dục được thế giới công nhận đạt chất lượng cao, chính điều này đã thu hút số lượng lớn sinh viên Việt Nam đến Úc. Hãy cùng tìm hiểu với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nhé các bạn.

  Câu hỏi 1: Chào anh Nguyễn Bảo Anh. Với vị trí là một giám đốc công ty tư vấn du học nhiều năm trải nghiệm, có giấy phép hoạt động của Bộ Giáo Dục, anh có chia sẻ gì về điều kiện xin Visa du học Úc không? Những loại giấy tờ gì cần thiết để có được bộ hồ sơ “đẹp”?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Điều kiện xin Visa du học Úc? Cách chứng minh tài chính đế du học Úc?

  Điều kiện xin Visa du học Úc là gì?. Trước hết, du học muốn thành công thì cần có quá trình chuẩn bị, không chỉ du học tự túc mà cả với việc du học bằng học bổng.

  Ngoại ngữ chính là chìa khóa không thể thiếu, dùng để phỏng vấn, viết bài luận, tìm hiểu thông tin cũng như trong quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.

  Ngoài những điều kiện xin Visa du học Úc đó, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ yêu cầu như:

  Các bạn còn cần phải chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ hỗ trợ khác như: học bạ, bảng điểm, bằng cấp, điều kiện xin Visa du học Úc? Cách chứng minh tài chính đế du học Úc?,… cho hồ sơ xin Visa du học Úc của mình, để biết được chính xác nhất cũng như hoàn thành bộ hồ sơ nhanh, đầy đủ, đạt yêu cầu hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được chuyên viên tư vấn du học Tân Đại Dương hỗ trợ tốt nhất.

  Câu hỏi 2: Chính phủ Úc cũng như các nước chắc chắn sẽ quan tâm tới việc gia đình bạn có đủ tiền để chi trả những chi phí trong thời gian bạn học tập của bạn hay không. Vậy điều kiện xin Visa du học Úc? Cách chứng minh tài chính đế du học Úc? như thế nào sẽ được chính phủ chấp nhận cấp Visa cho học sinh? Bao nhiêu tiền là đủ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều …

  Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính. Các nhân viên du học Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

  Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

  -Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học

  -Nguồn gốc tích lũy của số tiền chuẩn bị đi duc học thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng du học của ngân hàng.

  Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

  Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

  Thư cam kết bảo trợ tài chính

  Giấy CMND của người bảo trợ tài chính

  Sổ tiết kiệm

  Giấy tờ sở hữu bất động sản

  Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

  Biên lai đóng thuế

  Hợp đồng hạn mức tín dụng…

  Số lượng và chi tiết giấy tờ tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà bạn chọn và nguồn gốc tài chính mà bạn có. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của du học Tân Đại Dương 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn cách chứng minh tài chính để du học Úc chi tiết.

  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi 3: Tôi có thấy anh nhắc tới việc chứng minh tài chính phải chứng minh được nguồn gốc số tiền đó. Cụ thể thì như thế nào. Trước khi kết thúc chương trình tìm hiểu điều kiện xin Visa du học Úc? Cách chứng minh tài chính đế du học Úc? anh Bảo Anh vui lòng giải đáp thắc mắc này.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Tuỳ theo yêu cầu của đại sứ quán, bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh trong ngân hàng từ 0 tới 6 tháng trước khi xin visa du học Úc.

  Bạn có thể chứng minh nguồn gốc tích luỹ của số tiền cho du học, du lịch của học sinh bằng các cách:

  – Thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng của Ngân hàng.

  – Khi bạn xin thị thực du học sử dụng tiền vay ngân hàng hoặc hợp đồng tín dụng từ một tổ chức tài chính Việt Nam sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng được giải ngân từ Hợp đồng vay tín dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu về tài chính đối với hồ sơ xin thị thực du học.

  Nguồn gốc tích luỹ tài chính có thể là:

  + Đối với Kinh doanh cá thể:

  Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Cá thể, Cơ sở sản xuất Tư Nhân hoặc giấy xác nhận Kinh doanh của địa phương

  Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng

  Giấy giải trình thu nhập

  + Đối với Công ty, Doanh nghiệp:

  Giấy phép đăng ký kinh doanh: công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm

  Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế

  Báo cáo tài chính và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp: 3 năm gần nhất

  Bảng khai chi tiết Thuế thu nhập cá nhân

  Hợp đồng giao dịch: Thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoản 10 hộp đồng, nếu có)

  Hóa đơn, Phiếu thu, Giấp nộp tiền vào kho bạc nhà nước

  Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

  Ngoài việc chứng minh nguồn gốc tích luỹ số tiền du học kể trên, bạn đồng thời phải chứng minh được thu nhập của gia đình bạn ở mức ổn định đủ để trang trải cho bạn trong suốt quá trình học tập, và vẫn có đủ tiền để lo cuộc sống của các thành viên còn lại ở Việt Nam.

  Xem thêm: Chọn trường du học Úc, hướng dẫn phỏng vấn du học Úc

  Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Úc, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, điều kiện xin Visa du học Úc?

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Tại TPHCM

  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

  Tại Nha Trang

  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn