Toàn quốc Nơi nào thay màn hình mặt kính ipad air chất lượng tại SG

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 17/2/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại trên hồ hết các diễn đàn công nghệ, người dùng đang kêu ca về lỗi khá phổ thông hiện nay đó là lỗi màn hình iPad Air bị ố vàng. tức khắc Apple cũng đã đăng tải bài viết nói về duyên cớ và biện pháp khắc phục lỗi màn hình iPad Air này.

  [​IMG]

  nguyên cớ đầu dẫn đến lỗi này là do trong quy trình sinh sản màn hình Apple đã sử dụng một lớp keo dán để một mực màn hình iPad Air và lớp keo này rất lau khô cần khoảng thời gian rất lâu để khô. Vấn đề ở đây là do đơn đặt hàng quá lớn đã khiến Apple nóng vội bán ra những chiếc iPad Air mặc dầu lớp keo này vẫn chưa khô để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng. Chính vì lý do đó đã khiến màn hình iPad Air gặp phải lỗi ố vàng. ngoại giả một số căn do như làm rơi hay va đập, tác động ngoại lực cũng dẫn đến màn hình iPad Air gặp tình trạng trên.

  [​IMG]

  Đối với những trường hợp màn hình iPad Air bị lỗi ố vàng do lớp keo bạn có thể chờ một thời gian xem kết quả có khả quan hay không. Tình hình không khả quan thì thắt bạn phải thay màn hình mặt kính iPad Air mới để khắc phục. Nếu iPad Air của bạn là hàng chính hãng, bạn có thể đem đến trung tâm bảo hành để sửa chửa hoặc đổi mới.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài sửa sang Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24