Hồ Chí Minh Nỗi phiền não của 12 cung hoàng đạo phần 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthao15, 23/6/16.

 1. phuongthao15

  phuongthao15 New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi người đều luôn giữ trong lòng một điều gì đó không muốn người khác biết, không muốn chia sẻ cho bất kì ai ? Bạn có muốn biết những nỗi lo, những nỗi phiền não của những người bạn yêu thương là gì hay không ? bạn có sắn sàng giúp đỡ để họ cảm thấy an tâm hơn, cảm thấy có niềm tin hơn hay không ? Xem cung hoang dao để bạn có thể hiểu được những điều mà những người bạn yêu thương nhất đang lo lắng, đang vất vả khi nghĩ về nó nhé ! Bạn sẽ giúp họ cảm thấy tốt hơn được chứ ?
  Bạch Dương (21/03-19/04) – Nhiệt tình quá mức
  Bạch Dương tính tình rất nhiệt tình, đối với bạn bè hết mực hào phóng vì vậy họ thường bị người khác lợi dụng. Đứng trước những tình huống như vậy Bạch Dương lại không biết từ chối như thế nào nên khi bạn bè nhờ vả, họ sẽ lập tức đáp ứng yêu cầu của đối phương. Việc này cứ lặp đi lặp lại khiến cho Bạch Dương cảm thấy phiền não, chỉ có thể tự an ủi bản thân “người ta đã coi mình là bạn thì mới cần mình giúp đỡ” mà thôi.

  [​IMG]
  Kim Ngưu (20/04-20/05) – Tiền bạc
  Kim Ngưu nổi tiếng là kẻ ham tiền trong 12 cung Hoàng đạo vì vậy chỉ có những vấn đề liên quan đến tiền bạc mới có thể khiến cho họ đau đầu mà thôi. Thực ra không phải Kim Ngưu túng thiếu hay khó khăn, ngược lại họ rất biết cách kiếm tiền. Chỉ có điều Kim Ngưu không biết cách quản lý chi tiêu của bản thân, làm ra bao nhiêu tiền cũng thấy không đủ tiêu vì thế đương nhiên sẽ cảm thấy phiền não rồi.
  Song Tử (21/05-21/06) – Tình yêu
  Song Tử là cung Hoàng đạo thường xuyên đau đầu vì tình, họ không biết rốt cuộc hình mẫu lý tưởng của bản thân ra sao. Vì vậy Song Tử không ngừng hẹn hò rồi lại không ngừng chia tay, họ tưởng rằng người yêu lý tưởng đang ở một nơi nào đó đợi mình. Trải qua quá nhiều lần hẹn hò khiến Song Tử cảm thấy bối rối vì không biết bao giờ mới tìm được tình yêu đích thực của bản thân.
  Cự Giải (22/06-22/07) – Bản thân và gia đình
  tử vi hàng ngày: Cự Giải là con người của gia đình, họ rất coi trọng người thân thậm chí còn trói buộc cuộc đời của bản thân và gia đình lại với nhau, khi có vấn đề gì đó Cự Giải đều hi vọng người nhà có thể đưa ra giải pháp cho mình.