Toàn quốc Nỗi sợ sệt của phái mạnh chăn gối.

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 24/3/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thượng mã phong là từ ông cha ta dùng để biểu lộ tình trạng trúng phong hoặc trúng gió lúc quan hệ chăn gối.
  những bs giải thích, thường thì thượng mã phong hình thành sau khi phái mạnh xuất tinh, người đột nhiên biến sắc, mặt trắng bệch, hơi thở ngắn hoặc gấp, lạnh, tay chân co giật, khả năng tử vong rất cao. Y học hiện đại giải thích đây là hiện tượng sốc trong lúc giao cấu chăn gối. Biến cố này phát xuất từ não hay tim, thông thường xảy đến ở nam giới hơn phái đẹp. Biến cố thượng mã phong là tình trạng xử lý tối khẩn cấp. Trước hết, đòi hỏi người bạn đời phải hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng đặt nạn nhân ở tư thế nằm, đầu thấp, trên mặt phẳng cứng, thăm khám hô hấp Và mạch cổ.
  [​IMG]
  Lưu ý: Tuyệt đối không đặt nằm bên trên nệm. Nạn nhân hô hấp yếu Và ngưng thở, bắt buộc hà hơi, thổi ngạt. Trong nếu nhận thấy tim ngưng đập nên ấn tim ko kể ngực. Thượng mã phong dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng nên khắc phục ngay, buộc phải gọi số người xung quanh trợ góp phần, gọi xe xử lý Và chuyển tới bệnh lý viện. trường hợp chậm trễ, bệnh nhân sẽ ngừng tim, ngưng thở không hồi phục được hoặc gây ra các di chứng nặng nề về sau, bên cạnh đó tử vong. Trong 1 số trường hợp, người bệnh được sơ cấp cứu thành công, đã tỉnh lại vẫn phải cho bắn căn bệnh viện để đề phòng biến cố tim mạch Và não tái diễn.
  >>>Xem thêm: tinh trùng vón cục ra sao
  cần bắt buộc tìm ra duyên cớ điển hình xác gây ra thượng mã phong là gì? để trị bệnh triệt để, ví như k bệnh lý siêu dễ tái phát hay gây ra ám ảnh làm cho nạn nhân ko dám quan hệ phòng the nữa. Y học ghi nhận thượng mã phong vô cùng hay gặp phải ở nam giới với những bệnh mạn tính nền như cao áp huyết, đái tháo đường, gút. số người béo phì tăng cholesterol máu cũng có khả năng cao. các nhà nghiên cứu lý giải căn nguyên như là sau: khi ân ái, những khối cơ trong tỉ lệ dồn lực thường xuyên cho việc giao hợp. tới khi xuất tinh xong, dưới liên quan của endorphin, prolactin làm cho cơ thể sảng khoái Và thả lỏng.
  Sự biến đổi này đối với người bình thông thường không sao tuy nhiên đối với nam với nguyên do nguy cơ bởi bệnh lý lâu năm thì dễ tạo nên thượng mã phong. hiện tượng trên cũng có thể xảy đến ở tỉ lệ mạnh khỏe nhưng đang bị nhiễm siêu vi, cảm cúm bắt buộc kém sức hoặc giao cấu trong tình trạng thần kinh mệt mỏi vì căng thẳng công việc, xã hội. Vài nếu phái mạnh khỏe mạnh thế nhưng gắng sức giao cấu quá rộng rãi có khả năng dẫn đến thượng mã phong. Y văn thế giới ghi nhận chứng thượng mã phong hoặc bị phải nhất ở các cặp nam giới chị em mới cưới, người đàn ông xa vợ dần dần mới giao hợp lại, cố gắng "yêu" phổ biến dù đang bị căn bệnh mạn tính. Đã có rộng rãi nếu tai nạn xảy đến trong đêm tân hôn, chú rể qua đời, cô dâu hình thành nên góa phụ hoặc có ít bị với tiếng là sát phu.
  >>>> Xem thêm: chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu
  tuy nhiên nghiên cứu cho nhận ra đa phần nạn nhân trong ngày cưới uống quá rộng rãi bia rượu lại stress tinh thần mà có hứng thú cố gắng giao cấu phải xảy ra sự cố chứ ko phải lỗi tại bạn tình. theo một nghiên cứu của Trung tâm pháp y hình sự vì Frankfurt, Đức, cứ khoảng 30.000 ca thăm khám nghiệm tử thi sở hữu 60 số người chết trong khi làm tình, đa số là nam giới. đi theo thống kê gần như ca thượng mã phong xảy đến trong lúc làm cho tình mang tỉ lệ yêu mới Và bồ nhí chứ k buộc phải với vợ.
  [​IMG]