Hồ Chí Minh Nội thất biệt thự ấn tượng cho thiết kế nội thất nhà bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 27/11/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744

  Email: info@aFFeVietnam.com

  Thiết thực và tiết kiệm không gian trong thiết kế nội thất là những lời tốt nhất mà có thể mô tả về bộ sưu tập này được tạo ra bởi các nhà thiết kế nội thất aFFe.

  Chúng ta có rất nhiều thiết kế kết hợp giữ lưu trữ với sách và với bộ sưu tập này thì sẽ thêm cho bạn một thiết kế đọc đáo trong căn phòng nhà mình. Chúng có đèn chiếu sáng những cuốn sách mà bạn đang đọc giúp an toàn cho mắt, chúng có thể là thiết kế trong phòng làm việc hay không gian nội thất phòng ngủ hay những nơi nào mà bạn có thể đọc sách trong đó. Tất cả các thiết kế của aFFe về cơ bản là: để tiết kiệm không gian và cung cấp cho bạn một nơi để lưu trữ sách và cũng để căn phòng đó có một thiết kế tuyệt vời.

  [​IMG]

  Bạn có thể lưu trữ sách hoặc tạp chí ở nơi rỗng ở bên trong chiếc ghế, chiếc bàn hay đèn của những mảnh đồ nội thất và nó sẽ có cái nhìn tuyệt vời và rất thiết thực. Khi bạn ngồi thoải mái trên ghế này bạn chỉ cần căng tay của bạn và đưa một cuốn sách từ dưới ghế lên và đọc vậy là bạn đã có được một thiết kế độc đáo trọng không gian thiết kế nội thất biệt thự của mình.