Hà Nội Nội thất chung cư với phòng tắm đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi minhduc00, 30/10/15.

 1. minhduc00

  minhduc00 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong các cách để làm nổi bật nội thất phòng tắm chính là nàou sắc. Vì cùng mọi sự lựa chọn khác nhau sẽ đem đến phong cách thiết kế nội thất đẹp khác nhau cho căn phòng này. Vậy phòng tắm gia đình bạn sẽ phù hợp cùng màu sắc chẳng?

  Mỗi nào cóu sắc sẽ đem lại mấy hiệu ứng khác nhau cho đồ nội thất của căn phòng. Hãy cùng bản thân chúng tôi tìm hiểu về các sự lựa chọn giữa 5 hà tấtu sắc cơ bản và phổ biến nhất ngày nay trong phòng tắm của các gia đình, sự khác nhau và những hiệu ứng đâuu sắc mà chúng đem đến cho chưa gian thư giãn này.

  [​IMG]

  1. Hà tấtu vàng

  Đầu tiên, điều cực kì quan trọng đó là lựa chọn được màu sắc bạn thích và cảm thấy thoải mái cho thiết kế nội thất văn phòng.Ví dụ, nàou cùngng luôn là đâuu sắc đem tới sự vui tươi tràn đầy sức sống. Bạn có thể lựa chọn đâuu sắc này nếu muốn căn phòng trở nên rộng rãi và bắt mắt.

  Tuỳ thuộc vớio bạn muốn lựa chọn sắc thái khôngu sắc chẳng. Hà tấtu cùngng đậm luôn đem lại chưa khí ấm cúng, cứ nếu như bạn chọn chẳngu neon, phòng tắm của bạn sẽ cực kì nổi bật. Và tất nhiên, kết hợp thêm yếu tố tương phản như một vài điểm nhấn đâuu đậm để bớt đi sự nhàm chán cho phòng tắm.

  2. Màu đỏ

  Đỏ thường là những điểm nhấn nổi bật và ăn ý lúc đi cùng với tông trắng hoặc đen. Đối cùng phòng tắm trong thiết kế nội thất chung cư, bạn có thể lựa chọn chẳngu sắc này cho trần nhà, hay một vài đồ nội thất, ví dụ như bồn tắm, bồn rửa mặt....

  Đỏ cứ có thể kết hợp cùng chất liệu gỗ. Bức tường nào cóu sắc này là quá đủ để giúp căn phòng trở nên nổi bật. Bạn có thể dùng môt chiếc gương to để càng làm tăng lên hiệu ứng bắt mắt này. Và sự kêt hợp xen kẽ trắng và đen sẽ là lựa chọn hoàn thiện cho căn phòng tắm này.

  3. Màu cam

  Cam là màu sắc sở pha trộn mọi đặc điểm thú vị nhất của cả vàng và đỏ. Mỗi trạng thái nàou sắc khác nhau của nào cóu cam cũng đem tới các hiệu ứng khác nhau. Mặc dù vậy, chúng ta nên lựa chọn kết hợp nhiều tông đâu cóu cam tới để trợ giúp căn phòng bắt mắt mà còn tinh tế.

  Chưau cam đậm này trở nên cực kì nổi bật giữa tông trắng bao quanh nó. Và chưau nâu socola được đặt dưới bồn rửa là một sự tương phản hoàn hảo, đồng thời đem đến cái nhìn cân bằng cho khôngu sắc của căn phòng.

  4. Nào cóu xanh dương

  Xanh là sự lựa chọn phổ biến nhất, do đó có rất các lựa chọn dành cho đâu cóu sắc tuyệt vời này. Cứ chọn một tông hà tấtu xanh đậm, có khá hướng xen lẫn với tím để làm nổi bật phòng tắm của mình nếu bạn yêu thích một vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch.

  Mặt khác, tông nàou này lại đem đến một luồng sức sống mới cho phòng tắm nhà bạn. Mặc dù là tông hà tấtu nổi bật thế nhưng trông quá dễ chịu và dịu dàng. Bạn thực sự nên lựa chọn tông khôngu này đi kèm cùng sàn gỗ và phong cách trang trí đơn giản.

  5. đâu cóu xanh lá

  Một màu sắc tươi sáng khác nên nằm trong các sự lựa chọn của bạn, đó là chẳngu xanh lá. Chưau sắc này thực sự hợp đi kèm và trắng và đen và bạn có thể tạo nên quá các phong cách dựa trên màu sắc này làm chủ đạo.

  đương nhiên, một tông khỏiu khác của xanh lá lại đem lại những hiệu ứng khác nhau cho phong cách nội thất của phòng tắm. Tông chưau này quá phù hợp và kiểu dáng mộc mạc của căn phòng vì nó sẽ chưa quá nổi bật, đặc biệt khi bạn kết hợp với một tông màu tối khác, ví dụ như hà tấtu xám.