Nội thất như nào phù hợp với không gian nhà bạn?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 26/4/16.

 1. phuxuan

  phuxuan New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc bố trí nội thất đóng vai trò khá trọng yếu trong việc tạo nên sự sang trọng, đẹp và dễ nhìn cho ngôi nhà của bạn, nhất là phòng khách, bởi phòng khách có thể coi là bộ mặt của ngôi nhà. Vậy làm sao để bày trí nội thất cao cấp giá rẻ trong phòng khách sao cho thích hợp quý khách hàng cần xem luôn bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên mọi người cần lưu ý đó là đường đi cho phòng khách. Nếu như phòng khách của quý khách hàng được sử dụng tới hai cánh cửa đi lại thì điều tối trọng yếu quý khách hàng cần lưu ý đó là sự thuận tiện của lối đi, thế nhưng không phải là lối đi ra hay là lối đi vào mà đó là lối đi ở khoảng giữa của hai cánh cửa để sao cho tạo ra một không gian thoải mái và thông thoáng nhất có thể, khách hàng tuyệt đối không nên bày trí đồ đạc ngăn chặn hay cản trở lối đi này. Trong tình huống phòng khách của khách hàng chỉ có một cửa để đi lại thì quý khách hàng nên bày trí ghế sofa đối diện trực tiếp với cửa, việc đặt nội thất phòng khách cũng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó là cách sắp đặt ghế sofa, trong tình huống khách hàng cần bố trí ghế sofa tường thì nên quan tâm để giãn khoảng trống giữa tường và ghế ra một khoảng tầm từ 60 cho đến 80cm nhằm làm ra sự dễ chịu lúc di chuyển. Cũng giống như thế đối với trường hợp bạn bày trí ghế sofa gần cửa sổ hoặc khoảng cách giữa những chiếc ghế khác với bộ sofa cũng phải như vậy. Nếu may mắn nhà bạn đang sở hữu một bức tường dài thì chuyện sắp đặt nội thất cao cấp Hà Nội sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

  Hy vọng rằng sau khi biết được các nguyên tắc trên mọi người có thể áp dụng để bố trí nội thất phòng khách cho ngôi nhà mình cách ưng ý nhất. Cần luôn luôn tìm hiểu tin tức nội thất cao cấp để biết được những thông tin mới nhất về thế giới nội thất nhà ở.