Nội thất như nào ưng ý với không gian nhà bạn?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 25/4/16.

 1. phuxuan

  phuxuan New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc bố trí nội thất đóng vai trò khá quan trọng trong việc làm nên sự sang trọng, đẹp và dễ nhìn cho ngôi nhà của mọi người, đặc biệt là phòng khách, vì phòng khách có thể coi là bộ mặt của ngôi nhà. Thế làm sao để bố trí bán nội thất cao cấp trong phòng khách cho hợp lí khách hàng hãy tham khảo luôn bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Điều ban đầu mọi người nên lưu ý đó là đường đi ở phòng khách. Nếu như phòng khách của quý khách hàng đang lắp đặt tới hai cánh cửa đi lại vậy điều tối chủ yếu khách hàng cần chú ý đó là sự thông thoáng của lối đi, nhưng không phải là lối đi ra hay là lối đi vào mà chính là lối đi ở khoảng giữa của hai cánh cửa để làm thế nào tạo ra một không gian thoải mái và thuận tiện nhất có thể, khách hàng nhất định không nên để đồ đạc ngăn chặn hay cản trở lối đi này. Trong trường hợp phòng khách của mọi người chỉ có một cửa để đi lại thì mọi người nên đặt ghế sofa đối diện trực tiếp với cửa, việc để nội thất phòng khách cũng sẽ dễ hơn. Tiếp theo đó là cách để ghế sofa, nếu tình huống quý khách hàng thích kê ghế sofa tường thì hãy quan tâm để giãn khoảng trống giữa tường với ghế ra một khoảng tầm từ 60 cho đến 80cm nhằm tạo ra sự dễ chịu lúc di chuyển. Cũng giống như thế đối với trường hợp quý khách hàng bố trí ghế sofa gần cửa sổ hoặc khoảng cách giữa những chiếc ghế khác với bộ sofa cũng nên như vậy. Nếu may mắn nhà khách hàng đang sở hữu một bức tường dài thì chuyện bày trí nội thất cao cấp sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều.

  Mong rằng sau khi hiểu được các nguyên tắc trên quý khách hàng có thể áp dụng để đặt nội thất phòng khách cho căn nhà mình cách ưng ý nhất. Phải luôn luôn cập nhật tin tức nội thất cao cấp để nhận những thông tin mới nhất về thế giới nội thất nhà ở.