Toàn quốc Nội thất phòng ngủ đẹp trong thiết kế biệt thự

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyla567, 12/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sắp xếp đồ nội thất trong thiết kế nội thất biệt thự có phòng ngủ đôi khi là một tình thế tiến tới , đặc biệt là nếu phòng của bạn dài và hẹp , có nhiều cửa sổ hoặc đòi hỏi sự phù hợp chặt chẽ.

  Tối đa hóa tầm nhìn
  Mẹo bài trí phòng ngủ của các nhà thiết kế đám xá
  Thiết kế nội thất biệt thự nay có nội thất phòng ngủ này nằm ở tầng trên và cửa sổ của nó không chỉ cung cấp một view đẹp mắt ra bên ngoài mà còn là chi phí tối ưu của căn phòng. Thay vì sắp xếp các đồ nội thất để cạnh tranh với cửa sổ thì nhà thiết kế Shelly Reihl David ( chủ toạ của Riehl Designs , Inc có văn phòng tại Wayzata , Florida và Los Angeles ) khuyên bạn nên lên kế hoạch bố trí xunh quanh chúng.

  [​IMG]

  Mẹo bài trí phòng ngủ của các nhà thiết kế đám xá
  Ammie Kim , một nhà thiết kế nhân tài được coi là một trong những nữ giới vĩ đại của thế kỷ 21 , do American Biographical Institute bình xét , đã tạo ra một phòng ngủ tĩnh lặng , nghỉ ngơi bằng cách hạn chế đồ nội thất , phụ kiện và hoa văn.

  Nhà thiết kế mang đến cho bạn một gợi ý tối đa hóa thị giác của căn phòng bằng cách giảm thiểu chi tiết: Không để trong phòng những thứ không thiết , không lạm dụng trang trí với các cửa sổ hoặc các mẫu hoa văn rối mắt chỉ một chiếc giường ngủ , bàn trà , chiếc ghế nghỉ ngơi đơn giản thanh lịch…
  Một phòng ngủ nhỏ sẽ rộng lớn hơn với những tấm gương được đặt phù hợp. Nhà thiết kế Erinn Valencich ( nhà thiết kế hàng đầu ở Los Angeles ) đã “cải trang” cửa của tủ áo quần với những tấm gương lớn để tăng gấp đôi không gian trong phòng ngủ này.

  [​IMG]

  Mẹo bài trí thiết kế biệt thự cao cấp có phòng ngủ của các nhà thiết kế đám xá
  Với những khía cạnh bất thường , quy hoạch không gian phòng ngủ này thật sự là một việc khó khăn. Thay vì chọn một tấm thảm phù hợp với không gian sẽ nhấn mạnh khía cạnh của căn phòng thì nhà thiết kế Ammie Kim chọn cách nhấn mạnh các sàn gỗ cứng. Mẹo của Ammie: đôi khi sự vắng bóng của một tấm thảm trong phòng ngủ lại là sự chọn lựa tốt vì nó tạo ra sự rộng rãi.

  Phân chia và chinh phục - Mẹo bài trí phòng ngủ của các nhà thiết kế đám xá
  Một phòng ngủ dài và hẹp có thể là một thách thức đối với nhà thiết kế. Angelo Surmelis , ( nhà thiết kế chuyên nghiệp người Mỹ , gốc Hy Lạp ) đã tạo ra hai không gian riêng biệt: một khu vực giường ấm cúng và một khu vực vui chơi giải trí riêng biệt chỉ để nghỉ ngơi với những đồ nội thất như bàn trà , ghế , giường khá sang trọng. Mẹo của Angelo: Tạo nhiều khu vực chức năng trong một căn phòng lớn sẽ tạo ra cảm giác như ở một khách sạn.