Hà Nội Nội thất tủ bếp đẹp và đơn giản

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi minhduc00, 21/9/15.

 1. minhduc00

  minhduc00 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian thiết kế, trang trí và tủ bếp cần đảm bảo một số nguyên tắc bản.
  Nếu chúng ta yêu thích phòng bếp của tôi thì sẽ liền muốn dành nhiều giai đoạn ở đây hơn, để nấu nướng và thưởng thức mấy món ăn ngon lành cùng người sử dung trong gia đình. Ngược lại, nếu chúng tôi chưa thích chúng thì mấy hoạt động ăn uống sẽ giảm bớt đi hoặc là diễn ra “chóng vánh”, từ đó gây ra các ảnh hưởng cho sức khỏe. Sức khỏe yếu ớt sẽ cản trở mấy khả năng khiến cuộc sống tốt đẹp hơn.
  Theo phong thủy, nội thất phòng bếp được đánh giá là một trong các căn phòng quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Nó là biểu tượng của tổ ấm, của sự giàu có và phải lúc nào cũng sạch sẽ, đủ ánh sáng, là nơi thực sự hạnh phúc để tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và bạn bè.
  [​IMG]
  Dưới đây là 9 giải pháp phong thủy cơ bản, trong thời gian nhanh nhất để hỗ trợ bạn cải thiện tình yêu với chưa gian quan trọng này:
  1. Khiến phòng bếp tươi sáng và hạnh phúc
  Phòng bếp đem nguồn năng lượng dương, là nơi diễn ra các hoạt động nhất của ngôi nhà. Vì thế, hãy dùng tu bep go acrylic màu sắc tươi sáng, năng động, hạnh phúc, trưng bày mấy tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng, hệ thống toả rạng tốt và đưa cả thiên nhiên vào trong phòng bếp. Mấy chậu cây xanh tươi tốt hằng mọi bức tranh thiên nhiên sẽ luôn truyền cảm hứng thoải mái cho bạn.
  2. Sẽ xếp các thứ ngăn nắp
  Phòng bếp giống như một thỏi nam châm hút chặt những thứ với mặt đất. Vì thế, bạn cần tạo ra không gian riêng cho chúng. Lúc này, các chiếc tủ, kệ hoặc là giỏ đựng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tạo thói quen cất các thứ đúng vị trí sau thời gian dùng để giữ phòng bếp được ngăn nắp.
  3. Dọn sạch cửa tủ lạnh
  Cánh cửa tủ lạnh của bạn trông đầy hỗn tạp btạii vì bạn hay xuyên dán rất nhiều giấy nhắc việc, danh sách thực đơn, số điện thoại đặt hàng và ảnh chụp gia đình lên đấy?
  Thực tế, đây là không gian kỳ diệu dành cho những thứ này thế nhưng chúng ta quá dễ tốn kiểm soát chỉ sau một vài ngày. Một nguyên tắc nhỏ là cứ lấy tất cả mấy thứ xuống, lưu trữ trong tu bep go veneer, chỉ để tới mọi giấy tờ mới nhất và thay thế các bức hình luôn xuyên để làm mấy thứ mới mẻ và nổi bật hơn.
  4. Dọn sạch tủ bếp và mọi loại ngăn kéo
  Nhà bếp là nơi kỳ diệu để bạn thực hành một số mẹo dọn dẹp nhanh và các ngăn kéo là nơi ưu việt để bắt đầu. Cứ mỗi 6 tháng thì cần phải làm sạch sâu một lần.
  Tiếp đến là xử lý mọi ngăn kéo đựng đồ dùng nhà bếp và dụng cụ nấu nướng. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì các món đồ “trợ lực” bạn tiết kiệm thời điểm nấu nướng, làm cho cuộc sống đơn giản hơn đến chiếm một mặc tích chưa hề nhỏ trong nhà.
  Và mấy thứ chưa cứ dùng đến bạn đừng tiếc rẻ mà giữ chúng tới, cứ đem cho hoặc giả là tiêu thụ thanh lý để giải phóng không gian bếp được thông thoáng và gọn gàng hơn.