Toàn quốc Nơi thiết kế thi công phòng karaoke tại quận 3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 17/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người phương đông luôn chú ý tới phong thúy đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà ở, trong thiết thiết kế phòng karaoke cũng vậy nguyên tố phong thủy luôn được gắn liền với mọi phong cách. Đây cũng là yếu tố mà doanh nghiệp chúng tôi luôn coi trọng hàng đầu. Người ta thường có câu “lấy vợ phải xem tuổi” trong xây dựng muốn dịch vụ phong karaoke dep tại quận 2 làm nhà phải xem tuổi, trong phong cách chúng tôi đặt ra là xem tuổi hợp màu sắc đẹp nào. Nếu gia chủ là người quá quan hoài tới phong thủy thì sẽ căn cứ vào tuổi của gia chủ để định hình màu sắc đẹp trong phong cách thiết kế kiến trúc. ngoài ra không phải nhà đầu tư nào cũng vậy, mỗi khách hàng có những ý tưởng riêng cho mình. thành thử chúng tôi cũng luôn chuẩn bị sẵn sàng các mẫu để phục vụ khách hàng một cách tối đa. Có những nhà thầu lại luôn chọn cho mình một phong cách màu sắc chủ đạo riêng và cách trang hoàng riêng cho mình.

  [​IMG]

  2. Thiết kế phòng karaoke đẹp sáng tạo hơn khi kết hợp với giấy dán tường:

  Thiết kế karaoke kết hợp với giấy dán tường thì gia chủ sẽ giảm bớt đi phí rất nhiều mà phòng hát karaoke lại đẹp độc đáo hơn bởi được áp dùng từ loại giấy dán tường cao cấp có độ bền thâm niên. ngoài ra giá trị của chúng rất cao không phải gia chủ nào nào cũng sẽ tạo mức chi phí này. Để bù lại thì những loại giấy dán tường cao cấp lại tạo ra sản phẩm một phòng karaoke đẹp mắt thu hút rất nhiều người đến phòng hát của bạn tạo ra hiệu quả kinh doanh. thành thử chúng tôi khuyến khích nên dùng các loại giấy dán tường được nhập cảng từ Hàn Quốc, hoặc các loại giấy dán tường từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

  3. Thiết kế phòng karaoke tinh tế hơn nhờ công nghệ phun sơn đương đại:

  [​IMG]

  Với công nghệ phun sơn hiện đại nhiều mầu đa sắc những người họa sĩ sẽ thực hành để tạo ra một phòng hát karaoke với trang trí những nét vẽ mang tính nghệ thuật cao có điểm nhấn nổi bật. Đây cũng là một phong cách được rất nhiều nhà thầu chọn lựa. Phong cách phun sơn hiện đại tuy phí tổn cao nhưng bạn không nên quá hà tiện khi đã xác định đâu tư để tạo ra hiệu quả kinh doanh cao.

  Vật liệu cách âm không có gì đổi thay vẫn là những chất liệu cách âm như trần thạch cao, tường cách âm sử dụng Vật liệu liệu cách âm cao cấp là túi khí, đậm cách âm, bông thuy tinh, bông dịch vụ tran thach cao dep cho phong karaoke chuyên nghiệp khoáng,… hút âm tới hơn 90% bảo đảm âm thanh không lọt được ra bên ngoài đảm bảo về cách âm rất tốt. Bên cạnh đó nên sử dụng hệ thống các loại đèn LED, đèn Karaoke K002RG S000037 trong trang trí ánh sáng. Một số phong cách cũ như mầu, sơn sần được thay thế bằng phòng cách gỗ kết hợp với mika da nì gương, gạch mosaic,.. Những nguyên tố này tạo cho phòng hát trở thành sang trọng hơn trình bày sự thứ hạng vượt trội mà chưa cần phải bàn đến nội thất trong phòng hát.