Nói về quá trình Bag Molding và chín ứng dụng nỗi bật trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 18/10/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  quá trình Bag Molding
  Trong lúc tự động hóa đã đạt được tỷ lệ hiện nhiễm trong vài ngành công nghiệp đúc nhựa, còn có phổ biến quy trình thủ công sử dụng ngày nay trong tháp giải nhiệt . giả dụ tháp giải nhiệt nước , đúc túi là 1 bí quyết phân phối vật liệu nhiệt rắn của nhựa vào 1 loạt vài thành phần tăng cường độ bền cao, 1 giai đoạn mà dựa chủ yếu vào Điều khiển bằng tay. Nó bao gồm việc đặt 1 túi chuyên ngành đối sở hữu 1 phôi nhựa trong khi nó nằm bên trong 1 khoang nấm mốc, và áp dụng chân ko hoặc áp suất khí nén quanh đó túi. Con lăn ép ra những túi khí khi áp lực là nhằm chống lại một số túi, và thường nhiệt được giới thiệu để hỗ trợ trong quá trình này. vài túi chính thường là 1 bìa ko thấm nước và tháp giải nhiệt LBC linh hoạt làm cho phim chia tay hay một vật liệu đàn hồi.

  Đúc túi sản phẩm với xu hướng nhỏ gọn và mạnh mẽ, mang dung sai độ dày tương tự như các người được chế tạo Do đó ép phun. Đúc túi truyền thống được sử dụng để cung ứng một số thành phần cấu trúc hiệu năng cao, chẳng hạn như vật liệu xây dựng, vỏ đồ vật , cơ ô tô, vỏ tàu, và một loạt các sản phẩm quân sự. Nó cũng thường được sử dụng kết hợp sở hữu một số kỹ thuật đúc khác. Sự hài hòa của máy móc và những đồ vật vận hành bằng tay cho phép chất lượng và sự chú ý đến yếu tố trong phân phối tháp giải nhiệt vật liệu nhựa.Khuôn Chuẩn bị

  Trong 1 giai đoạn đúc túi chuẩn, túi đàn hồi bao gồm những vật liệu nhựa trong hốc khuôn. tuy nhiên , trước khi điều này với thể xảy ra, các mốc chính nó bắt buộc được khiến sạch, trước khi điều trị, và kín dọc theo vài cạnh. Khuôn thường được phủ máy cắt plasma cnc plasmacam 1 đại lý phát hành và 1 chất bôi trơn gel, mặc dù khuôn gồm với một đường cong đơn đôi lúc với thể được điều trị bằng tháp giải nhiệt một bộ phim nhựa thay cho . 1 lớp gia cố bằng sợi thủy tinh có thể được đưa vào để chế tạo chất lượng bề mặt mượt mà, mặc dù sự nâng cao cường quan trọng thường là 1 phôi gồm 1 sợi thủy tinh mat. Phôi này được định hình với kích thước trước lúc được đặt vào khuôn cùng sở hữu bất kỳ đại lý khác buộc phải gia cố hoặc chất phụ gia.

  [​IMG]

  Đóng bao và Molding

  Sau khi các khuôn loại đã được chuẩn bị sẵn sàng cho đóng bao và quân tiếp viện sợi thủy tinh đã được bố trí , quy trình cung cấp thực tế tháp giải nhiệt là đã sẵn sàng để bắt đầu. Trong 1 thủ tục đúc túi tiêu chuẩn, các thiết bị sau đây thường được yêu cầu để thực hiện những giai đoạn thủ công một số hoạt động:

  • con lăn kim loại trong cả 2 mái chèo và đĩa cấu hình cho phẳng ko khí bị mắc kẹt
  • con lăn ép có mái tóc dài hay tóc ngắn lông để áp dụng chiếc nhựa kết dính và chất phủ gel
  • Cọ rửa và thay cho bàn chải
  • ép và sơn bàn chải

  một l iquid xúc tác nhựa phức phù hợp bao gồm vài chất màu, thuốc nhuộm, và các chất phụ gia khác thường được sản xuất qua việc gia cố khuôn. Hỗn hợp đầy đủ sau đó được phủ bằng 1 mẫu túi không thấm nước, trong khi tháp giải nhiệt một số nhà khai thác áp dụng răng cưa tay con lăn để đem lại ra 1 phân bố đều nhựa dưới bề mặt của túi. Hướng dẫn dùng cán cũng giúp chắc chắn rằng các gia cố ngoại quan đúng nhất sở hữu nhựa, không có bất kỳ túi khí với thể gây ra vài thiết bị đúc để làm suy thoái. Trái phiếu nhựa cốt này là rất quan trọng đối có khuôn túi hiệu quả.

  Chèn và Bảo dưỡng

  Tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng, tài liệu bổ sung, chẳng hạn như gỗ hoặc bọt, với thể được thêm vào cốt thép. Tương tự như vậy, chèn kim dòng hoặc một số thành phần hỗ trợ cũng với thể được bao gồm, Bởi chúng có thể được hoàn toàn kết hợp trong các trái phiếu nhựa gia cố. hầu hết đơn vị sau đó được vận chuyển đến một khu vực khác nhau để được bảo dưỡng, sở hữu thể được tăng tốc thông qua việc dùng vài dàn sưởi lò hoặc hồng ngoại. Sau khi khỏi bệnh, các thiết bị hóa rắn sau ấy được đẩy ra khỏi khuôn hoặc khuôn được tháo dỡ kế bên nó. Sau đó về sản phẩm có thể trải qua thêm hình hoặc cách điều trị kết thúc trước khi sẵn sàng cho sử dụng .

  Túi Molding tiện dụng và Bất lợi
  Đúc túi sở hữu thể chế tạo tháp giải nhiệt một mức độ cao của tính linh hoạt trong kiểu dáng thành phần và dán màng nhựa. một phần của điều này là do sự đúng nhất và gần khoan dung độ dày mang thể đạt được thông qua những khuôn túi. sử dụng một số cái khác nhau của một số hợp chất nhựa và quân tiếp viện cũng có linh kiện tháp giải nhiệt thể truyền đạt tính chất vật lý đặc thù trên khuôn, cho phép 1 loạt các đặc Điểm thành phần. Đúc túi cũng dựa trên các tài liệu hơi rẻ tiền, và những công cụ và gia công vài mức giá của nó sở hữu xu thế rẻ . Nhưng , sự phụ thuộc vào kỹ năng điều hành với thể là một trong những Hạn chế chính của quá trình . Đào mang lại yêu thích và tuân thủ vài ấn định an toàn là quan trọng, Nhưng một số sai sót nhỏ thậm chí con người với thể dẫn đến một số đường gờ bị lỗi . Kiểm tra, kiểm soát chất lượng cũng với thể được thử thách, là sự phụ thuộc vào cá nhân và máy dán màng tay lăn khi không dẫn đến mâu thuẫn nhỏ giữa chạy phân phối linh kiện máy cắt plasma cnc. Cuối cùng , quá trình này là một trong những khá lâu và có thể đòi hỏi giá thành lao động cao