Toàn quốc Nón bảo hiểm quà tặng trẻ em chào đón năm học mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangneymar, 4/8/16.

 1. thangneymar

  thangneymar New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm học mới sắp đến thực trạng trẻ em không đội nón bảo hiểm liệu có thay đổi. Từ nhiều năm nay quy định bắt buộc trẻ em đội nón bảo hiểm đã có hiệu lực. Tuy vậy thực trang trẻ em không đội nón bảo hiểm vẫn thường xuyên diễn ra trên các tuyến đường dẫn đến trường.
  [​IMG]
  Mặc dù các tổ chức phi chính phủ cũng đã tổ chức rất nhiều chương trình để giúp việc sử dụng mũ bảo hiểm cho trẻ em phổ biến hơn, tuy vậy số lượng trẻ em được đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn là con số báo động

  Sự kết hợp giữa gia đình nhà trường cùng các tổ chức chính phủ đưa ra các chương trình giáo dục trẻ em về mũ bảo hiểm, cũng nón bảo hiểm quà tặng trẻ em cũng dần nhiều hơn trước. Nhưng cũng chỉ là phần nào chưa thể đáp ứng được tất cả. Những chương trình giáo dục này vẫn chưa đến được với các vùng nông thôn mà chỉ tập trung vào thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

  Cần nhiều hơn sự chung tay của các đơn vị tổ chức để giảm thiểu số lượng trẻ em không đội mũ bảo hiểm chính hãng đến trường.
  [​IMG]
  CSC công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội cũng có rất nhiều những mẫu mũ bảo hiểm trẻ em với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Việt Nam. Công ty cũng chuyên cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng trẻ em có in hình ảnh đẹp mắt, in logo công ty. Công ty doanh nghiệp muốn in logo công ty thương hiệu lên mũ hãy tìm đến CSC. Công ty CSC đảm bảo chất lượng tốt nhất giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135