Toàn quốc Nón bảo hiểm quảng cáo công cụ quảng bá thương hiệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangneymar, 18/8/16.

 1. thangneymar

  thangneymar New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với lợi thế hơn 85% dân số Việt Nam sử dụng phương tiện di chuyển là mô tô, xe máy nên việc đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông đã trở thành một nét văn hóa của người Việt.

  Tận dụng lợi thế này, ngày càng nhiều những công ty - tổ chức dùng những chiếc nón bảo hiểm quà tặng, in logo mũ bảo hiểm như một công cụ để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  Bạn hãy tưởng tượng rằng cả đường phố tràn ngập thương hiệu của công ty bạn chỉ vì nhân viên, khách hàng của công ty bạn đội những chiếc mũ bảo hiểm in logo của công ty bạn đi khắp nơi.

  Mỗi doanh nghiệp đều có đối tượng khách hàng mục tiêu riêng. Do đó, bạn cần làm rõ đối tượng mà chiến dịch quà tặng sẽ hướng tới! Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu riêng, tính cách riêng, sở thích riêng… nếu bạn khắc họa đối tượng khách hàng trong chiến dịch sắp tới các rõ nét, thì kế hoạch của bạn càng thực tế và dễ dàng thành công hơn.
  [​IMG]
  Việc tặng quà thương hiệu sẽ khác với tặng quà thông thương. Doanh nghiệp cần gia công, in/khắc logo, thông điệp trên quà tặng, để đảm bảo sự lan truyền của thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

  Công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC uy tín hàng đầu toàn quốc. Cung cấp nón bảo hiểm chất lượng cao, số lượng lớn. Mũ nón bảo hiểm tại CSC sản xuất mũ nón bảo hiểm giá rẻ, sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, sản xuất mũ nón bảo hiểm quà tặng với chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135