Nóng chung cư hướng Tây hà nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi khaiquynh, 30/6/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự “săn lùng” ráo riết bởi khả năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, cũng như sự thâu gom của các đại gia bất động sản (BĐS) khiến thị trường đất nền phía Tây Hà Nội Dự án liền kề thanh hà cienco 5 đang dần sôi động trở lại.
  dự đoán sinh lời cao

  Trong khi thị trường dự án căn hộ chung cư có dấu hiệu chững lại thì thị trường Bất động sản Hà Nội đã chứng kiến sự sôi động trở lại của phân khúc đất nền trong thời kì qua. Đặc biệt là giá sàn đất nền tại một số dự án chung cư tăng nhanh. Điều đó chứng tỏ có một phòng ban không nhỏ nhà đầu tư dự án chung cư đã chuyển sang đầu tư đất nền khi đặt Tiên đoán lớn vào phân khúc này.

  Việc tăng giá chóng mặt của phân khúc đất nền khu vực quận Hà Đông là một điển hình, vì đất nền khu vực này đang được đánh giá có khả năng sinh lời cao nhất hiện thời.
  Đơn cử, trận đấu giá 35 lô đất tại phường Dương Nội mới đây được nhà đầu tư trả giá 63,7 triệu đồng/m2, trong khi giá khởi lăn tay 30,5 triệu đồng/m2. Hay tại trận đấu giá đất phường Kiến Hưng, giá khởi điểm chỉ 25,7 triệu đồng/m2, nhưng giá đấu thành quả lên tới 42,7 triệu đồng/m2.
  hao hao, trong trận chiến giá đất nền Vạn Phúc (Hà Đông), tổ chức CP Đầu tư Hải Phát (đơn vị Hải Phát) đã mua 125 lô, với tổng diện tích thông thủy gần 7.200 m2 đất, giá đấu thành tích là 73 triệu đồng/m2, trong khi giá khởi điểm chưa tới 40 triệu đồng/m2.
  bấy lâu, những trận chiến giá đất luôn được coi là “hàn thử biểu” của thị trường đất nền. Thế nên, việc giá đất đấu giá tăng nhanh khiến nhiều nhà đầu tư càng tin hơn vào sự bình phục của phân khúc này.

  [​IMG]


  Với sự đổ bộ của các “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS, giá đất nền tại
  nhiều Căn hộ phía Tây Hà Nội đang gia tăng nhanh chóng

  Trong khi đó, tại các đợt Chào bán đất nền dự án Thanh Hà Cienco 5 Land vừa qua, giá sàn chào bán đất nền nghiêng ngả mạnh từ 17-24 triệu đồng/m2 (giá chưa tất cả VAT và chưa cộng tiền chênh). Không ít nhà đầu tư trước đó đã rao bán đất nền Căn hộ này với giá từ 16-17 triệu đồng/m2.

  Sau dự án căn hộ Thanh Hà Cienco 5 Land dự án biệt thự thanh hà cienco 5, dự án căn hộ chung cư Khu tỉnh thành Phú Lương do Công ty Hải Phát và tổ chức CP Đầu tư xây dựng Trung Việt (đơn vị Trung Việt) hiệp tác khai triển, cũng đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Với mức giá dự kiến khoảng 22 triệu đồng/m2, có thể Căn hộ Phú Lương sẽ lại khiến thị trường đất nền khu vực Hà Đông “nóng” hơn khi chính thức Ra mắt.

  Sự đổ bộ của các “ông lớn” địa ốc

  Báo cáo thị trường BĐS quý I/2016 của CBRE cho thấy, giá nhà đất Hà Đông trong quý này tăng 5,5% so với quý trước và tăng 15% so với cùng kỳ năm 2015. Trong khi giá nhà đất tại quận Cầu Giấy và huyện Hoài Đức chỉ tăng gần 5%.Nhưng đó mới chỉ là những khảo sát trong quý I, bởi trong quý II/2016, thị trường đất nền tại Hà Đông và Hoài Đức đã chuyển biến hăng hái hơn nhiều.

  Đơn cử, tại đợt Ra mắt đát nền căn hộ chung cư Thanh Hà, nhà đầu tư và người mua đã thu mua hết các sản phẩm đất nền với mức chênh chao đảo từ vài chục, thậm chí cả trăm triệu đồng mỗi lô đất, mặc dù trước đó giá bán đã tăng 3-4 triệu đồng/m2 so với thời điểm trước khi dự án căn hộ chung cư được Tập đoàn Mường Thanh mua lại. Khu tỉnh thành thiên đàng Bảo Sơn, Khu A, thuộc Căn hộ Lê Trọng Tấn (huyện Hoài Đức), dù mỗi sản phẩm biệt thự, nhà nằm sát đã tăng giá từ 500 triệu đến cả tỷ đồng tùy tọa độ, song nhà đầu tư vẫn có khuynh hướng mua gom. Theo tìm hiểu của PV, việc giá đất nền khu vực phía Tây Thủ đô tăng nóng ngoài lý do hạ tầng khu vực này được đầu tư đáng kể thì còn bởi hàng loạt đại gia BĐS có uy tín với tiềm lực “khủng” đang tụ hợp đầu tư dự án căn hộ tại khu vực này.

  tỉ dụ, Vingroup mua một phần Khu thành thị Nam An Khánh để phát triển dự án căn hộ Vinhomes Thăng Long, đơn vị Hải Phát bắt tay với Công ty Trung Việt phát triển Khu thành phố Phú Lương hay “đại gia điếu cày” Lê thư thái mua lại và tái sinh căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 Land,…