Toàn quốc Nóng ruột “đón đầu” Công trình siêu sang Vinhomes Metropolis

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi doilathedunghoi, 1/6/16.

 1. doilathedunghoi

  doilathedunghoi New Member

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Nóng ruột “đón đầu” Công trình siêu sang Vinhomes Metropolis

  Là khu tỉnh thành siêu đẳng cấp trước nhất của Tập đoàn đoàn Vingroup tại trọng tâm nội đô Hà Nội, Vinhomes Metropolis đã trở chân tình điểm thị trường bất động sản, lọt vào tầm ngắm của nhà đầu cơ kỳ cựu ko chỉ trong mà còn ngoài nước.

  bên cạnh đó, đối với nhà đầu tư, khi đứng trước 1 Công trình hứa hẹn tiềm năng sinh lời quyến rũ như Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì đi cùng sự phấn khích chính là sự nôn nóng, sốt ruột chờ đợi Dự án chính thức được mở bán, dự kiến vào tháng 6 tới đây.

  Vinhomes Metropolis, sức nặng trong khoảng phần chìm của tảng băng trôi
  Theo Tìm hiểu của những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, thông đạt thị trường, Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ hút khách bởi vị trí “độc nhất vô nhị” – tầm view 4 hồ to nhất trung tâm Hà Nội – ngoài mặt và dịch vụ luôn thể ích tiêu chuẩn 5* vượt bậc mà còn bởi tiềm năng nâng cao giá chắc chắn lâu dài. Đây mới là phần chìm của tảng băng trôi.

  vị trí vàng thuộc khu ngoại giao đoàn, ngay trọng điểm trái tim Ba Đình chắc chắn sẽ đem đến lợi thế vượt bậc về khả năng kết nối và chuyển động mà còn đảm bảo giá trị Vinhomes Metropolis chỉ có nâng cao chứ không giảm bởi quỹ đất trọng điểm ngày càng eo hẹp, những vị trí đắc địa như Vinhomes Metropolis Liễu Giai nghe đâu ko còn. trong khi chậm tiến độ, tầm view 4 hồ to nhất khu vực nội đô cũng là yếu tố “hiếm mang khó tìm”, khôn xiết đắc địa và ưu ái dành riêng cho Vinhomes Metropolis.

  ví như so sánh Vinhomes Metropolis Liễu Giai với những sản phẩm cùng phân khúc, có lợi thế như vậy ở các quốc gia phát triển, giá của căn hộ tại Dự án sở hữu thể tăng ít ra đến 30%. ko chỉ sở hữu thế, phổ thông nhà đầu cơ còn đồng ý với nhau rằng: giá đầu cơ ban đầu cho Vinhomes Metropolis chỉ là 1 phần nhỏ so sở hữu trị giá gia tăng của căn hộ sau này.

  Chính vì lẽ Đó, dù mới chính thức ra mắt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng nhận được sự săn đón đặc trưng của nhà đầu tư và quý các bạn. Theo dự kiến trong khoảng chủ đầu cơ Vingroup, đầu tháng 6 đến đây, Công trình sẽ được mở bán chính thức. Để đảm bảo nhận được thư mời sự kiện, cộng chi tiết ưu đãi căn hộ Vinhomes Metropolis quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp sở hữu chúng tôi tại: http://vinhomeslieugiai.com/