Toàn quốc nước biển sâu

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi maingoc4000, 2/10/16.

 1. maingoc4000

  maingoc4000 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keywords : luyện nói tiếng anh
  nước biển sâu là lớp nước biển ở phía dưới độ sâu 200m, nơi mà ánh sáng mặt trời không chiếu tới được. quốc gia tầng sâu có 3 đặc trưng lớn: Nhiệt độ thấp, dồi dào chất dinh dưỡng và đặc biệt trong sạch. Chính do vậy, loại nước này đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
  [​IMG]
  Minh họa: Lâm Thao​
  Trong chăn nuôi, người ta sử dụng quốc gia biển sâu để nuôi sò ốc, trứng cá và con non... Bởi lẽ những loài này cực kỳ ưa quốc gia sạch. Nếu dùng nước biển thường ngày luôn phải lọc đến 3 lần, thậm chí còn cần phải dùng tới tia tử ngoại để diệt khuẩn.
  quốc gia biển sâu cũng được áp dụng nhiều trong y học. Theo những nhà khoa học, bản thân quốc gia biển đã chứa rất đông khoáng chất. tuy nhiên, nếu được khai thác ở độ sâu dưới 450m so với mặt nước biển thì thành phần quốc gia biển có hơn 60 nguyên tố vi lượng như đồng, nhôm, bạc... và các vi chất này cực kỳ một cách hiệu quả trong điều trị, phòng ngừa những bệnh liên quan đến đường hô hấp; hỗ trợ điều trị hậu phẫu nhờ thuộc tính sát khuẩn, kháng viêm mạnh mẽ của chúng. HNM
  VietBao.vn
  VietBao.vn