Nước ép hoa quả tác động đến ung thư ra sao?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hatcatvjvu, 2/2/16.

  1. hatcatvjvu

    hatcatvjvu New Member

    Tham gia ngày:
    29/12/15
    Bài viết:
    5
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nước ép hoa quả không chỉ là thức uống giải khát mà còn có tác dụng điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư rất tốt.
    [​IMG]
    Nước ép xoài. Được mệnh danh là “vua của các loài quả”, xoài chứa nhiều pectin, một chất có trong chế độ ăn kiêng, giúp hạn chế hình thành protein - giảm tốc độ phát triển của các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, xoài chứa lượng polyphenol dồi dào có tác dụng chống ung thư đại tràng, vú, phổi, bạch cầu và tiền liệt tuyến.

    Nước ép cà chua. Chất Lycopene cùng với Beta caroten (Vitamin A tự nhiên) trong cà chua có tác dụng chống oxy hóa tế bào, cham soc benh nhan ung thu, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Cụ thể, nó tỏ ra rất “nhạy” với ung thư vú.
    [​IMG]
    Nên uống nước cà chua 20 – 30 phút trước bữa ăn để kích thích nhu động ruột và dạ dày, sẵn sàng cho việc tiêu hóa thực phẩm. Song thói quen cho thêm một chút muối sẽ làm giảm giá trị của nước quả.