Toàn quốc Nước tiểu có mùi khó chịu là bệnh gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 14/4/16.

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Màu, mùi nước giải giúp xác định bệnh gì?

  1. nước đái màu
  nước đái thường ngày và màu từ vàng nhạt đến màu hổ phách sâu sắc tố được gọi là urochrome. ngoài ra, màu dung nhan nước đái có khả năng bị hình thành bởi nhiều yếu tố như:
  . Uống kém nước, nước đái có màu vàng (do ngưng tụ) Càng uống phổ biến nước như 1 ánh sáng màu nước giải. nếu bạn thấy nước đái màu đỏ như màu của trà, cơ bản là bởi vì nó bị ô nhiễm mật ong.
  chiếc nước đái tới 1 chiếc lọ, đậy nắp cũng như lắc nút mạnh. nếu có cứng cáp là rất nhiều mật độ bọt. Gương mà da lượt vàng, nó là Không những thế để gặp thầy thuốc để đánh giá và ứng dụng đến số chỉ định của bác sĩ trị bệnh nếu Không những thế.
  Tin khác: quan hệ trong bao lâu là bình thường

  giả dụ bạn thấy có máu trong nước tiểu của bạn pha trộn (máu đỏ) nó là Bên cạnh đó để đi đến bệnh viện để kiểm tra vì thận đá, do nhiễm khuẩn hay thỉnh thoảng có thể là do ung thư.
  mỗi người có hai quả thận ở hai bên của khoang bụng. về 130ml máu mỗi phút đi qua thận. thận hoạt động để lọc máu. đông đảo các nước, những muối, những chất dinh dưỡng được thu nhận trở lại vào máu. 1 những nước, Urea và số chất thải khác đi vào nước giải dưới 2 ống gọi là niệu quản vào bàng quang lấy.
  Mỗi ngày có được khoảng một,5-2 lít nước đái được sinh ra. giả dụ thân thể bị mất nước, hormone ADH (hormon chống bài niệu) được tạo ra từ tuyến yên ổn điều chỉnh để thèm khát và tậu nước uống.
  [​IMG]
  ngoài ra, màu dung nhan của nước đái cơ bản không được phản ảnh bởi những màu dung nhan của căn bệnh (đặc biệt là thuốc nhuộm) trong y học hoặc trong thực phẩm thực hiện.
  tỉ dụ, vitamin B2 như nước đái màu vàng sáng, 1 những thuốc an thần để làm cho nước tiểu đỏ, đau mẫu thuốc làm nước đái màu cam, có mẫu thuốc cao huyết áp thường làm nước hồ sơ đen!
  trường hợp nước đái đục như tròng trắng trứng trộn với các protein đã chứng minh rằng lọt qua được thận, có nghĩa là vấn đề về thận, đánh giá để xử lý.
  2. nước đái mùi
  thường ngày nước giải vốn sát trùng. Cấu trúc đặc biệt ở vị trí gắn vào niệu quản vào bóng đái làm việc như 1 van chống trào ngược để dập tắt nước đái đi từ bọng đái với thận. những chiếc chảy của nước đái cũng là một lực lượng cơ khí để giúp đánh đuổi vi khuẩn ví như họ nhận được vào đây. tuy nhiên, đối đến 1 những lý do có khả năng khiến mùi nước tiểu.
  đọc thêm: nổi mụn trắng ở thân dương vật

  nguyên cớ mùi nước giải
  châu Á. Bằng cách uống thiếu nước: giả dụ nước tiểu của bạn có màu vàng cũng như khá mở, lý do đơn giản là do ít nước uống. mỗi người cần phải uống đủ nước mỗi ngày, uống rất ít nước thường làm 1 hiện tượng khá đặc trưng cũng như tuyên bố nước đái.
  b. Do tạo ra của thuốc: mùi của nước giải cũng có gây ra lớn với hương vị của thuốc. mẫu uống hoặc tiêm penicillin, ampicillin ... mùi quá đặc biệt.
  C. Do ảnh hưởng của thực phẩm: những hương vị của thực phẩm thường được bài xuất trong nước đái áp đặt. tỉ dụ, khi ăn tre, nước giải có khả năng có mùi quá lớn.
  3 dấu hiệu thông thường, chỉ uống đa dạng nước hoặc sau khi điều trị bằng thuốc, sau khi bị cái thức ăn nước tiểu có khả năng trở lại thông thường.
  d. nhiễm trùng đường tiểu: ví như nước đái có mùi hôi kèm theo một số dấu hiệu như đau bụng, tức, đau, niệu đạo ... là . triệu chứng của nhiễm trùng đường tiết niệu
  · nhiễm trùng đường tiết niệu là 1 bệnh nhiễm trùng thường xảy ra khi vi khuẩn xâm nhập vào lỗ tiểu cũng như nhân lên trong đường tiểu hoặc máu gây bởi vi khuẩn từ giải quyết ở nơi này.
  - Phân chiếc các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu:
  + viêm niệu đạo: viêm hay nhiễm trùng niệu đạo làm 1 cảm giác nóng rát khi đi tiểu và thỉnh thoảng có mủ.
  + viêm bàng quang:. nhiễm trùng đường tiết niệu là căn nguyên đau bụng thường gặp nhất, nghĩa là, những nước giải là rất cởi mở và thỉnh thoảng tiểu máu
  + viêm thận viêm thận-bể: nhiễm trùng gây ra bởi thượng nguồn từ bàng quang hoặc từ cái máu. hiện tượng này đòi hỏi phải có sự can thiệp của thầy thuốc vì nó có khả năng dẫn đến không hài lòng chức năng thận cũng như tử vong nếu không nên chữa bệnh sớm cũng như thành công.
  giả dụ đàn bà bị nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuyên nên được coi xét để hạn chế phong độ tư Vậy giao cấu thiếu gây gây ra tới những lỗ.
  nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuyên ở nữ giới phổ biến hơn. đặc trưng đớn đau, sắc đẹp nét trong khi đi tiểu (tiểu khó) là 1 biểu hiện phổ biến. số sưng và viêm sẽ xảy ra do ngâm mình trong bồn tắm cho xà phòng, sử dụng nhà vệ sinh rửa âm đạo. .. dục tình cũng là nguyên cớ của sự ma sát, dẫn đến nhiễm trùng niệu đạo.

  sản lượng nước tiểu nhàng nhàng của người trưởng thành là 1,4 lít / ngày
  - chữa bệnh số bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu:
  có 1 các cách hạn chế chức năng nhiễm trùng cũng như dẫn tới hạn chế các bệnh như trái cây uống nước trái cây, uống đa dạng nước (2-3 lít 1 ngày), uống lụa ... phương thức này chỉ ứng dụng đến trường hợp nhẹ, có thể tự lành. và đa số, bản thân người bệnh phải xét nghiệm nước tiểu.
  Đối tới phụ nữ, đường tiết niệu là liên tưởng khá mật thiết cho vùng kín như ống dẫn trứng, ổ tử cung. bởi vậy, người bệnh. cần với bệnh viện để xét nghiệm nước đái, số chỉ số xét nghiệm mà từ đấy các bác sĩ sẽ kết luận duyên cớ cũng như biện pháp.
  để tránh xa, hàng đầu là để làm sạch vệ sinh riêng tư, hạn chế hóa chất gây ra đến "vùng kín" sau khi vệ sinh quan hệ tình dục, uống rộng rãi nước, không nhịn tiểu ... trường hợp phụ nữ đang trong độ tuổi làm việc tình dục mà nhiễm trùng đường tiết niệu cơ bản xuyên nên được coi xét để hạn chế tư thế tư Thế giao cấu không gây ra ảnh hưởng tới số lỗ .
  Lưu ý:
  . Uống nhiều nước sẽ giúp ngăn chặn nhiễm trùng bọng đái
  bạn đi tới bác sĩ để xem những hồng cầu trong nước tiểu kéo dài hơn 24 giờ hoặc nước giải của bạn đổi thay màu đấy là hoàn toàn không tương tác cho thực phẩm hay thuốc, chất bổ sung khác hoặc màu thực phẩm.
  cũng nên đi khám bác sĩ trường hợp bạn có hai hoặc đa dạng hơn hai thời đoạn tiểu máu, ko có vấn đề ra sao tới nay nó hai lần như Thế. cũng như để chọn tham mưu y tế càng sớm càng phải chăng nếu bạn có nước đái màu nâu sẫm, đặc trưng là nếu đi kèm tới ghế gia đình vệ sinh cũng như vàng da . và đôi mắt trắng Đây thường là biểu hiện của bệnh gan quan trọng.
  ngoài ra, để giúp giảm chức năng bị sỏi thận bạn nên uống đa dạng nước và hạn chế muối, protein, cũng như số dòng thực phẩm như rau bina, đại hoàng.
  - Đối với ung thư bàng quang: dừng hút thuốc , hạn chế tiếp xúc cho hóa chất cũng như uống rộng rãi nước thường gây ra tránh nguy cơ ung thư bọng đái.
  - Đối cho ung thư thận: ngừng hút thuốc, duy trì một trọng lượng khỏe nhiều ngừng tới phép, ăn đa dạng rau, hoa quả, tập thể dục cơ bản xuyên, hạn chế tiếp xúc đến hóa chất độc hại.