Toàn quốc Nước uống tinh khiết vấn đề đang được quan tâm hiện nay!

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi vohong812, 23/3/16.

 1. vohong812

  vohong812 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khoảng 90% lượng nước trên trái đất nằm ở các đại dương, điều đó đồng nghĩa với việc phần lớn lượng nước trên trái đất là nước mặn, tức là chỉ có khoảng 2,5 % lượng nước còn lại là nước tinh khiết.
  Và chỉ khoảng 68,7% lượng nước tinh khiết ở dạng băng, lượng nước chúng ta sử dụng được nằm trong bầu khí quyển, sông suối, mạch nước ngầm là rất ít.
  Nhu cầu về nước nước tinh khiết là một vấn đề lo lắng. Thiếu nước tinh khiết là nguyên nhân gây ra một loạt những hệ lụy về sức khỏe gây nghiêm trọng cho con người.
  Với những người không sử dụng nguồn nước máy làm nguồn nước sinh hoạt chính mà lại sử dụng những nguồn khác như nước sông suối, ao hồ, nước giếng … các nguồn nước này có chất lượng nước ngày càng kém vì sự phát triển ồ ạt của nền công nghiệp cũng như do những yếu tố khách quan khác. Thậm chí ngay khi đó là nguồn nước máy thì vẫn chưa phải hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.
  Các biện pháp xử lý nước tinh khiết là chứa nước vào các bồn chứa để lắng cặn, lọc nước qua các vật liệu lọc đơn giản, rẻ tiền như cát, sỏi ... và vô số các cách lọc nước tinh khiết thủ công khác.
  [​IMG]

  Hiệu quả từ các phương pháp này chỉ tác dụng trên nguồn nước bị nhiễm bẩn nhẹ và chỉ có thể lọc được những chất cặn có kích thước lớn, còn trong trường hợp nguồn nước bị nhiễm bẩn nặng, có chứa các chất độc hại và những vi sinh, vi khuẩn thì các phương pháp nêu trên là không có khả thi.
  Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc lọc và xử lý nước uống tinh khiết để phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vẫn giữ nguyên các nguyên tắc làm sạch nước mà từ xưa người dân đã áp dụng là lắng, lọc bằng những vật liệu lọc truyền thống như cát, sỏi, than,… kết hợp thêm sự tiên tiến của công nghệ mới với những vật liệu lọc mới có khả năng khử các kim loại, các ion, những thiết bị sử dụng lõi lọc, màng lọc để loại bỏ các chất cặn có kích thước nhỏ và rất nhỏ và đặc biệt hơn là các thiết bị khử trùng, diệt khuẩn Ozone và đèn UV.
  Tất cả đều được tích hợp trong một thiết bị hay hệ thống có thiết kế nhỏ gọn, mang lại cho bạn một nguồn nước tinh khiết và an toàn tuyệt đối trong một giới hạn kinh phí cho phép.
  Đầu tư cho sức khỏe là một đầu tư bền vững và lâu dài vì vậy bạn nên tìm ngay cho mình một giải pháp xử lý nước tinh khiết tối ưu nhất!