Toàn quốc Nút ấn gọi phục vụ MT500-1 được lắp đặt cho Nhà hàng Hàn Quốc ( TP HCM )

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi phuquoc19, 15/12/17.

 1. phuquoc19

  phuquoc19 Member

  Tham gia ngày:
  25/7/17
  Bài viết:
  206
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tháng 11/12/2017, Công ty Minh Thành đã triển khai thi công dự án lắp đặt hệ thống nút chuông gọi phục vụ MT500-1 cho nhà hàng Hàn Quốc có địa chỉ tại Quận 1, TP HCM.

  Hiện nay, nhu cầu ẩm thực ngày càng được thu hút. Bởi vậy những nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực lần lượt mọc lên. Vậy thì làm thế nào để nhà hàng Hàn Quốc trở nên đặc biệt, gây ấn tượng hơn, tạo sự khác biệt để thu hút các khách hàng về với mình?. Để thu hút khách hàng, thì ngoài menu thực đơn, không gian. Nhà hàng còn cần phải chú trọng tới phong cách phục vụ thì mới tạo ra sự hài lòng và sự trung thành của khách hàng.

  [​IMG]

  Vì vậy, nhà hàng Hàn Quốc này đã liên hệ với công ty Minh Thành để tư vấn và lắp đặt hệ thống gọi phục vụ. Nhằm đổi mới phong cách và nâng cao chất lượng phục vụ. Sau quá trình tham khảo và tư vấn, nhà hàng đã quyết định lắp nút chuông gọi phục vụ MT500-1. Có bao nhiêu bàn thì sẽ gắn bấy nhiêu nút gọi ấn MT500-1.

  >>Xem chi tiết sản phẩm: chuong goi phuc vu

  Nút gọi MT500-1 đặc biệt không chỉ bởi khoảng cách truyền tín hiệu xa mà còn có màu sắc bắt mắt. Sản phẩm được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, không dây và bề mặt chống nước tốt. Sản phẩm rất thích hợp với nhà hàng, đặc biệt là những nhà hàng có không gian ngoài trời. Khi lắp đặt nút gọi phục vụ MT500-1 tại vị trí từng bàn thì khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ và nhấn nút là đã gọi được phục vụ tới ngay mà không cần phải quan sát xem phục vụ ở đâu để vẫy tay hoặc gọi to nữa.

  Khi khách hàng nhấn nút gọi thì thông tin về số bàn sẽ hiện lên màn hình thiết bị hiển thị. Khi đó ở quầy phục vụ quản lý/nhân viên nắm được sẽ di chuyển ngay tới nơi đang gọi mình. Vì thế sẽ không bỏ xót bất kì lời gọi phục vụ nào của khách hàng. Hệ thống giúp tăng doanh thu, nâng cao chất lượng phục vụ và giảm thiểu được chi phí nhân sự.

  Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

  Hotline: 0933800688
  Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  Skype : giaminhthanh
  Nguồn: http://goiphucvu.net