Ở Nơi Nào Khắc Phục Lỗi Cảm Ứng Oppo Neo 5 Lấy Liền

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 16/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thành Trung Mobile khẳng định gì khi thay thế mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 ở cửa hàng ?

  Khi thay kính cảm ứng cho Oppo Neo 5 hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào ở Chúng tôi , Chúng tôi xin cam đoan với quý khách hàng như sau:

  Toàn bộ linh kiện kính cảm ứng Oppo Neo 5 mà Thành Trung Mobile dùng để thay , đều là linh kiện chính hãng , còn mới, còn zin 100%. Nói không với tất cả những hàng không có xuất xứ rõ ràng , chất lượng không đảm bảo .

  thay màn hình Oppo Yoyo R2001

  Thời gian sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 nhanh chóng , lấy liền trong ngày, không có tình trạng “luộc đồ”, tráo hàng của bạn .

  Bảo hành đúng như những gì đã được thỏa thuận trong giấy tờ, thời gian bảo hành lâu dài .

  Ngoài ra, khi đến với cửa hàng Chúng tôi , quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn và các khuyến mãi lớn mà chỉ có quý khách của Thành Trung mới có khả năng nhận được.

  Khi đến với Chúng tôi , quý khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm , bởi Thành Trung đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề, với đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng đáng tin cậy , trang máy móc hiện đại , ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới , cùng tiêu chí chiến lược đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhiều nhất , Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất . Chiếc điện thoại di động của quý khách sẽ nhanh lẹ được sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 và trở về điều kiện ban đầu như mới với đầy đủ những chức năng ưu việt vốn có.

  Hãy đến với Chúng tôi – nơi uy tín hàng đầu thành phố Sài Gòn cho chiếc điện thoại của quý khách hàng . Dế yêu sẽ được thay thế mặt kính cho Oppo Neo 5 một cách độ tin cậy cao , nhanh lẹ với giá thấp nhất.


  [​IMG]  Quy trình thay thế mặt kính Oppo Neo 5

  Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân đảm nhận

  Khi quý khách đến sửa chữa mặt kính Oppo Neo 5 ở Thành Trung, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận smartphone của quý vị . Lễ tân sẽ check những chức năng của máy , thông báo cho quý khách hàng tin tức sau khi test . Quý khách hàng sẽ được trả lời về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay thế .

  Bước 2: xem xét kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

  Bạn sẽ được check mặt kính Oppo Neo 5 mới sẽ thay thế và giải đáp thời gian thay . Bạn có thể chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.

  Bước 3: thực hiện thay mặt kính cho Oppo Neo 5: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách

  Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm sửa chữa cảm ứng Apple thời gian dài sẽ đảm nhận việc sửa chữa kính smartphone của quý khách hàng . Bạn chờ lấy ngay ở phòng chờ của cửa hàng

  Bước 4: giao lại thiết bị sau khi thay thế mặt kính cảm ứng : Do kỹ thuật viên phụ trách

  Sau khi thay thế mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5, chuyên viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho bạn . Quý vị kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế .

  Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Nhân viên lễ tân sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay mặt kính cảm ứng cho Oppo Neo 5 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

  Giá cả dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng OPPO NEO 5

  Thay mặt kính oppo neo 5 chi phí : 300.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

  Chú ý : giá thành trên chưa bao gồm công thay thế và bảo hành áp dụng cho những trung tâm mua về tự thay thế . Nếu quý khách sửa chữa tại cửa hàng phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( gồm có công bảo hành và thay ).

  thay màn hình Oppo Yoyo R2001 chính hãng

  Giá sửa chữa thay mặt kính cảm ứng oppo neo 5 có khả năng thay đổi liên tục . Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá sửa chữa chính xác .