Toàn quốc ô tô điện trẻ em HCM G55 thanh lịch giao hàng hà nội

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi otodientremehqv, 29/12/15.

 1. otodientremehqv

  otodientremehqv New Member

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang khoảng một chiếc ô tô điện trẻ em cho bé yêu với tiêu chí sang trọng và thanh lịch? Bạn muốn một chiếc xe ô tô điện trẻ nít để hai bé có thể chơi chung? Vậy thì ô tô điện trẻ em AMG – G55 là một sự tuyển lựa hoàn hảo.

  v Tính năng trổi

  · Điều đặc biệt đầu tiên phải nói khi nhắc đến chiếc xe ô tô điện trẻ con AMG – G55 là một chiếc xe khôn cùng rộng rãi với 2 chỗ ngồi. Như vậy cùng một lúc 2 bé có thể chơi chung với nhau. Cùng nhau vui chơi, cùng nhau thỏa sức sáng tạo trên những chặng đường bé đi.

  · Xe ô tô điện được thiết kế với mẫu mã mui trần sang và lịch lãm. Còn tuyệt trần gì hơn, khi bé được đi một chiếc xe ô tô điện mà ở đó có sự phối hợp nữa sự sáng tạo, sự lịch lãm và trải qua không cưỡng lại được với những màu sắc hết sức bắt mắt.
  [​IMG]
  · Xe ô tô điện con trẻ này hạp với tất thảy các bé trai và bé gái độ tuổi từ 2,5 đến 10. Như vậy, một chiếc xe ô tô điện bé có thể dùng trong khoảng thời kì rất lâu dài, rất dẻo dai.

  · Độ an toàn của xe ô tô điện thì được đảm bảo tuyệt đối, với chất liệu nhựa cao cấp, dây đai an toàn. Bé thỏa sức vui chơi mà bác mẹ không phải lo lắng.

  · Với hệ thống đèn pha và âm nhạc, tính tò mò cũng như sự thu hút với bé trọng mọi lựa tuổi càng được kích thích. Tạo động lực cho bé chơi ô tô điện lâu hơn mà vui hơn.

  · Cũng như nhiều xe ô tô điện trẻ nít khác, xe có hai chế độ: Tự lái và điều kiến từ xa, ăn nhập cho các lứa tuổi khác nhau.

  · Động cơ của xe cực khỏe bởi bản thân xe ô tô trẻ mỏ AMG – G55 có tới hai động cơ và 2 Acquy. Bé chơi được trong thời gian lâu hơn hẳn mà không hề lo hết điện.

  v Thông số kĩ thuật:

  · Mẫu xe: AMG – G55

  · Acquy và sạc: 12V/1000mA

  · Tốc độ vận hành: 4 -5km/h

  v Lưu ý khi dùng

  · Sạc khi thấy ô tô điện chạy quá yếu

  · Ba lần sạc đầu tiên nên sạc từ 8 – 10h

  · Khi không dùng xe, để xe có thể sự tốt nên sạc 1 lần/ tháng.