Odf quang bán ở đâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vannam.net, 22/9/15.

 1. vannam.net

  vannam.net Member

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hộp phối quang ODF là gì:
  Hộp phối quang hay giá phân phối cáp quang (ODF) là viết tắt của Optical Distribution Frame.
  hộp phối quang được sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang (Bộ chuyển đổi quang điện)
  Hộp phối quang gồm những thành phần gì?:
  Cấu tạo của hộp phối quang đầy đủ phụ kiện sẽ bao gồm những thành phần sau:
  a. Vỏ hộp:
  Vỏ hộp phối quang có khá nhiều loại tùy vào dung lượng và nhu cầu sử dụng. Ví dụ: Hộp phối quang có dung lượng nhỏ như 2FO, 4FO, 8FO thường được sử dụng trong nhà và được làm bằng nhựa. Các loại có dung lượng cao hơn như 12,24,48.... thường được làm bằng thép để đảm bảo độ bền chắc.
  b. Phụ kiện bên trong vỏ hộp:
  Một hộp phối quang ODF đầy đủ phụ kiện bao gồm bên trong nó là: Khay hàn quang, Dây hàn quang pigtal, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn ODF vào tủ, tường...

  Hộp Phối quang ODF được sử dụng như thế nào?
  Hộp phối quang chứa các dây nối quang (fiber optical pigtail) và các mối hàn cáp quang bên trong, một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor, để rồi dây nhảy quang optical patchcord nối từ adaptor tới các thiết bị quang.
  Hộp phối quang có những loại nào?
  Hộp đấu dây quang, hộp nối quang, hộp phân phối quang trong nhà, ngoài trời, treo tường có các loại odf quang 2 fo đếnodf quang 24 fo
  Hiện nay công ty chúng tôi phân phối tất cả các loại odf quang 12 fo đủ chủng loại và mẫu mã với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, tìm được sản phẩm thích hợp cho công trình của mình!