Toàn quốc Ông Đinh La Thăng làm việc với ngành y thành phố

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truong coi, 10/3/16.

 1. truong coi

  truong coi New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ông Đinh La Thăng làm việc với ngành y thành phố
  Mắc bệnh thực sự khổ nhưng đến bệnh viện còn vất vả gấp bội phần, tình trạng vạ vật chờ tới lượt dịch vụ khám sức khỏe định kỳ đã mòn mỏi đợi phẫu thuật, nằm ghép, nằm hành lang… hiện đang đày đọa mọi người khu vực hà nội và tại Sài Gòn.
  Bằng nhiều sáng kiến thay đổi thủ tục hành chính, thu ngắn thời gian chờ đợi lúc điều trị bệnh của bà con, thay đổi quy cách, kiểu cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của bà con… các cơ quan chức năng thủ đô hà nội đang lần lượt xóa vấn đề quan liêu của mọi cán bộ, y tá.

  >>>: xem thêm: bí thư thành phố trao đổi với các lãnh đạo ngành y tp.hcm

  Vấn đề giấy tờ chất đống chờ xếp thời gian phẫu thuật còn căng thẳng vô cùng ở những chuyên khoa nhi có chuyên môn cao như Tim mạch. Anh Cao Minh C tại Tân Bình cho hay, người con trai gần 1 tuổi của vợ chồng chị mắc bệnh tâm thần được khẳng định hở van tim. Bé từng được đưa tới chuyên khoa thăm khám đồng thời điều trị mấy tuần qua nhưng chưa hề được sắp lịch mổ. Theo thông tin từ bệnh viện, thống kê đến hết năm 2015, tại đây đã có khoảng 1.200 bé nằm trong danh sách phẫu thuật. Tuy nhiên, do vật chất, phòng mổ, phòng hồi sức chưa đủ để phục vụ, mỗi tuần bệnh viện chỉ can thiệp tổng khoảng 5 đến tám bé nguy cấp, đặc biệt có một số ca mổ gấp vì vậy các em ở danh sách đợi đang một tăng lên. Do đó người dân luôn hy vọng xây dựng tiếp một chuyên khoa nhi nữa để làm tốt vai trò khám chữa bệnh đến người dân.

  [​IMG]

  Mục tiêu TPHCM cũng như Hà Nội trở thành một địa phương “văn minh, hiện đại, nghĩa tình” xứng đáng trung tâm kinh tế đầu tàu so với toàn quốc, Đồng chí Đinh La Thăng khẳng định, việc chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn được đặt lên hàng đầu, Bí thư quán triệt mọi đơn vị có trách nhiệm, ngoài vấn đề gấp rút làm xong những chương trình trọng điểm xây dựng mới, tu sửa các phòng khám nhi tại hà nội, các ban ngàng nên chú trọng cải thiện kỹ năng nghề, nâng cao năng lực chuyên môn trong chữa trị đến mọi người, sớm xử lý chuyện quá tải đang làm phẫn nộ ở cộng đồng.

  nguồn: phòng khám nhi tại hà nội