ỐNG KÍNH PENTAX DA* 200MM/F2.8 RẤT GỌN NHẸ

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vyvy1808, 6/2/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  95
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu được trãi nghiệm bạn hãy sử dụng các sản phẩm sau:
  - Ống Kính Sony For Full frame

  Ống kính Pentax DA* 200mm F2.8 là một ống kính tele chất lượng cao được thiết kế để sử dụng độc quyền với máy ảnh SLR kỹ thuật số Pentax. Nó cung cấp một tiêu cự tương đương (ở định dạng 35mm) đến 300mm. Là ống kính lý tưởng cho một loạt các ứng dụng tele, kể cả chân dung, thể thao và phong cảnh.

  >> Xem thêm:: Ống kính Sigma Zoom
  [​IMG]
  Thiết kế


  Các cơ thể bên ngoài rõ ràng là làm bằng kim loại và, vòng lấy nét bằng cao su rộng hoạt động rất trơn tru. Các ống kính cũng được bịt kín chống bụi và độ ẩm. Lớp phủ SP của Pentax (Super Bảo vệ) trên các yếu tố phía trước để chống lại sự lây nhiễm của cả hai chất nhờn và nước cũng như dấu vân tay.

  Hệ thống lấy nét SDM

  Ống kính Pentax DA* 200mm F2.8
  thuộc dòng Pentax DA * (DA-Star) ống kính zoom được trang bị các hệ thống SDM, trong đó đảm bảo mượt mà, hoạt động tự động lấy nét êm hơn bằng cách sử dụng tích hợp động cơ siêu âm.

  Chất lượng quang học cao

  Ống kính được cấu thành từ 9 yếu tố trong 8 nhóm bao gồm 2 yếu tố ED kết hợp phân tán và các yếu tố ống kính Extra-thấp để hạn chế quang sai màu sắc.

  [​IMG]
  Lớp phủ cao cấp


  Giống như tất cả các ống kính Pentax, ống kính này được xử lý bằng sơn smc để truyền ánh sáng tối đa, định nghĩa sắc nét, và hình ảnh tương phản cao. Ngoài ra, SP (Super bảo vệ) lớp phủ làm bằng một hợp chất florua đặc biệt đã được áp dụng cho các bề mặt phía trước của ống kính thông qua việc sử dụng một quá trình bốc hơi độc đáo.

  DA *-Series

  DA *-Series ống kính tính năng niêm phong chặt chẽ, xây dựng chịu được thời tiết và chống bụi mà tăng cường độ bền để sử dụng khi trời mưa hoặc bụi bặm.

  [​IMG]
  Nhanh-Shift Focus

  Ống kính Pentax DA* 200mm F2.8 sử dụng một nút Shift Focus System cho phép dể dàng ngay lập tức chuyển sang chế độ lấy nét tự động sang lấy nét tay với một thao tác nhẹ vòng lấy nét.