Ống Kính Samyang 8mm F3.5 VDSLR Fish-Eye Canon hiện đại

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vyvy1808, 26/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để mua một chiếc ống kính máy ảnh thì thông tin cần thiết về loại ống kính máy ảnh mà bạn muốn mua bạn nhé
  >> Xem thêm:
  Ống kính Nikon Zoom
  Ống kính Samyang 8mm F3.5 VDSLR fisheye Canon là ống kính mắt cá được thiết kế đặc biệt cho mục đích quay phim và video với các máy DSLR cảm biến crop và máy quay phim chuyên nghiệp với gắn kết tương ứng. Với giá cả phải chăng, đặc biệt thích hợp để sử dụng toàn cảnh và video, ống kính này là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà quay phim chuyên nghiệp.
  >> Nội dung khác: Ống kính Nikon Tele zoom

  [​IMG]
  Thiết kế

  Tính năng đặc trưng của mô hình mới bao gồm nhẫn răng tương thích với các hệ thống hộp số tiếp theo tập trung chuyên môn hiện có trong ngành công nghiệp phim ảnh và tương tự như vậy một vòng khẩu độ êm điều chỉnh răng. Sửa đổi như vậy cho phép điều khiển cực kỳ chính xác trên tập trung và khẩu độ trong video ghi âm / quay phim. Điều này cho phép điều khiển bằng tay cuối cùng tiếp xúc khi quay phim từ cảnh này sang cảnh khác với cường độ nguồn sáng khác nhau, chẳng hạn như thay đổi các giá trị phơi sáng (EVs) từ ins phai trong ra ngoài, hoặc thậm chí trong máy ảnh, vv

  [​IMG]
  Hệ thống quang học


  Ống kính Samyang 8mm F3.5 VDSLR fisheye Canon được xây dựng bởi 10 yếu tố chia thành 7 nhóm trong đó có sử dụng một thấu kính phi cầu và quang học multicoated đem lại một hiệu suất quang học tuyệt vời, với những hình ảnh sắc nét tự nhiên, màu sắc trung thực trong những điều kiện chụp khó khăn.

  Khẩu độ tối đa F3.5

  Ống kính Samyang 8mm F3.5 VDSLR fisheye Canon có khẩu độ F3.5 (trích T3.8, đó là F số của một thấu kính điều chỉnh cho mất ánh sáng trong quá trình truyền qua lăng kính. T-số rất quan trọng trong ngành công nghiệp phim , nơi đo sáng TTL là không phổ biến, và cũng giúp phân biệt giữa các phiên bản này video của ống kính, và các tiêu chuẩn Samyang 8mm F3.5 mắt cá .

  [​IMG]
  Các tính năng nổi bật khác

  Ống kính Samyang 8mm F3.5 VDSLR fisheye Canon là một ống kính lấy nét bằng tay, và cung cấp một chiều sâu rất lớn của lĩnh vực / độ sâu tiêu cự. Các fisheye 8mm T3.8 tính năng tháo lắp / tháo rời mui xe ống kính để chụp trên máy ảnh full frame để sản xuất hình ảnh vòng tròn rộng nhất có thể.

  Trên các máy ảnh full-frame với mui xe ống kính loại bỏ, nó tạo ra một hình ảnh vignetted, gần như tròn. Hiệu ứng này là cần thiết cho người sử dụng mong muốn các hình ảnh / lĩnh vực lớn nhất của xem cho phần mềm toàn cảnh trên máy ảnh khung hình đầy đủ, và một trong những lý do cụ thể Samyang sản xuất phiên bản mui xe ống kính rời này.