ỐNG KÍNH SIGMA 50MM F1.4 DG HSM FOR NIKON THỎA NIỀM ĐAM MÊ

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vyvy1808, 24/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ống kính sigma khác với những loại máy ảnh khác đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn với thông tin sau.

  >> Xem thêm:
  Ống kính Nikon Zoom
  Ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM For Nikon là ống kính có chất lượng cao mà hãng Sigma thiết kế dành riêng cho các máy ảnh Nikon. Với thiết kế quang học tuyệt vời cùng với những công nghệ hàng đầu của hãng sẽ đem tới những hình ảnh với độ nét cao với màu sắc sống động.
  >> Nội dung khác: Ống kính Nikon Tele zoom

  [​IMG]
  Thiết kế

  Các ống kính được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Bên ngoài của ống kính cũng được khắc với năm sản xuất. Các nắp đậy ống kính kèm được trang bị với một kết nối cao su cho vừa khít.

  Hệ thống quang học tuyệt vời

  Ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM For Nikon được trang bị thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu tình trạng flare và bóng mờ cho phép sử dụng khẩu độ tối đa với khả năng duy trì hình ảnh có độ sắc nét, rõ ràng ấn tượng. Ngoài ra thấu kính còn giảm thiểu tình trạng biến dạng hình ảnh, mờ màu để tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp tư nhiên, cũng như làm giảm quang sai và lóe sáng hiệu quả. Kết hợp với 3 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu trong suốt toàn bộ dải zoom nhằm duy trì độ sắc nét của hình ảnh, độ tương phản hình ảnh.

  [​IMG]
  Lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating


  Một lớp phủ Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét HSM

  Tích hợp động cơ HSM trên Ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM For Nikon cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, nhờ bổ sung thuật toán cho khả năng lấy nét AF mượt mà hơn. Ngoài ra động cơ HSM còn có tính năng Full-time Manual Focus cho bạn dễ dàng chuyển đổi lấy nét từ AF sang MF và ngược lại.