Ống Kính Sony Fisheye Converter SEL057FEC Gọn Nhẹ Dễ Di Chuyễn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vyvy1808, 18/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  95
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để có một tấm hình đẹp trước khi sử dụng bạn phải đọc thông tin và cách sử dụng ống kính máy ảnh
  >> Xem thêm: Ong kinh tamron
  Ống kính Sony Fisheye Converter Sel057FEC là ống kính chuyển đổi chuyên dụng cho ống kính FE 28mm F2 cung cấp một chiều dài tiêu cự 16mm với quan điểm mắt cá và đầy đủ 180 ° góc nhìn (theo đường chéo). Nó truyền tải dữ liệu EXIF qua ống kính máy chủ đến máy ảnh.
  >> Xem thêm:
  Ong kinh olympus

  [​IMG]
  Bộ chuyển đổi đã được thiết kế đặc biệt cho các FE 28mm F2, và do đó cung cấp các quan điểm fisheye biểu cảm với chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ vô cùng xuống đến khoảng cách lấy nét gần nhất, mà không làm giảm chất lượng hình ảnh cơ bản của ống kính.

  Thiết kế

  Được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ phù hợp với ống kính với khả năng chống bụi bẩn và hơi ẩm cho độ tin cậy tối đa. Được trang bị sẵn cánh hoa mui xe ống kính để bảo vệ ống kính từ ánh sáng không mong muốn.

  [​IMG]
  Hệ thống quang học

  Ống kính Sony Fisheye Converter Sel057FEC có thiết kế quang học của ống kính chuyển đổi bao gồm 5 yếu tố trong 4 nhóm và khi trên ống kính 28mm, nó cung cấp một khẩu độ tối đa f / 3.5 và một khoảng cách lấy nét tối thiểu là 8,8 ". Khi ống kính được sử dụng với một cảm biến APS-C E-mount máy ảnh, ống kính chuyển đổi cung cấp một góc 105 ° xem và 24mm chiều dài tiêu cự tương đương.