ỐNG KÍNH TAMRON AF 28-75MM F/2.8 TẠO XU HƯỚNG CHO THỊ TRƯỜNG

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vyvy1808, 30/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để có một tấm hình đẹp trước khi sử dụng bạn phải đọc thông tin và cách sử dụng ống kính máy ảnh

  >> Xem thêm:
  Ống kính Nikon Zoom
  [​IMG]
  Tamron 28-75mm f / 2.8 XR Di là một ống kính nhanh nhất và nhẹ nhất trong lịch sử các ống kính Tamron zoom. Là một nhà sản xuất ống kính của bên thứ ba, Tamron cung cấp cung cấp ống kính này trong bốn gắn kết chính: Canon, Minolta (Sony), Nikon, Pentax, với mức giá thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.
  >> Nội dung mới: Ống kính Nikon Tele zoom
  Ống kính Tamron này bao gồm 16 yếu tố và 14 nhóm có đảm bảo độ sắc nét, độ tương phản tối ưu và độ chính xác màu sắc, render hình ảnh nổi bật.
  Các dải zoom góc rộng đến tele ngắn trên một máy ảnh phim, nhưng trên một cơ thể kỹ thuật số với một cảm biến kích thước APS-C, dải tiêu cự tương đương 42-113mm (1.5x) hoặc 45-120mm (1.6 x).
  [​IMG]
  Các ống kính Tamron 28-75 xử lý quang sai màu rất tốt, hiệu suất tối ưu của nó trưng bày tại 60mm với khẩu độ f / 4.

  "Di" (Digitally Thiết kế tích hợp) đánh dấu một thế hệ ống kính, mà đã được đặc biệt phù hợp với các yêu cầu cao hơn của máy ảnh SLR kỹ thuật số . máy ảnh (APS-C và khung hình đầy đủ)
  XR (Extra Refractive Index)có thể bẻ cong các tia ánh sáng ở góc hẹp hơn, qua đó làm giảm chiều dài vật lý của ống kính đồng thời tăng cường hiệu suất hình ảnh bằng cách giảm thiểu quang sai

  IF(Internal Focus) là hệ thống căn nét nằm trong lens giúp lens không thay đổi chiều dài khi lấy nét.

  (Low Dispersion) – Chất liệu kính cao cấp làm thấu kính có độ tán xạ thấp, giảm thiểu hiện tượng tán xạ làm tăng chất lượng hình ảnh.