Toàn quốc Oppo thiết lập tính năng mô tả

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 23/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao để loại bỏ mật khẩu bảo vệ từ một tập tin PDF
  Mặc dù hầu như mọi an ninh quan điểm có vẻ như phản tác dụng loại bỏ mật khẩu từ một tập tin PDF được bảo vệ rõ ràng đã được bảo vệ cho một lý do ở nơi đầu tiên sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-sua-chua-dien-thoai-huawei-tai-ha-noi/ , nội dung của tập tin PDF có thể không phải luôn luôn vẫn là một bí mật mãi mãi, và loại bỏ mật khẩu có thể làm cho việc truy cập file nhanh hơn và dễ dàng hơn cho các nhu cầu trong tương lai.

  "Các thiết lập tính năng được mô tả trong sáng chế này đã vượt xa những gì có thể đã được hình thành làm việc với CarPlay," giải thích rành Apple, lần đầu tiên bắt gặp gió của bằng sáng chế được cấp.
  Với tiêu đề "Truy cập vào một chiếc xe sử dụng thiết bị di động," phát minh mô tả cách sử dụng một thiết bị di động để truy cập vào một chiếc xe bằng cách truyền một thông báo kích hoạt bao gồm truy cập chứng chỉ xe cho chiếc xe.
  [​IMG]
  Các kết nối an toàn giữa xe và iPhone của bạn sẽ được thiết lập sử dụng các phím tạm thời, cho các chủ sở hữu toàn quyền kiểm soát của chiếc xe của họ thông qua thiết bị di động của họ. Apple cũng đề xuất một twist vào các giải pháp hiệu quả sẽ để iPhone của bạn cho phép một thiết bị di động để điều khiển xe của bạn."Các thiết bị di động chính bổ sung có thể kích hoạt một thiết bị cầm tay thứ cấp để truy cập vào xe bằng cách truyền các ủy nhiệm lối đi vào thiết bị di động thứ cấp," đọc tóm tắt sáng chế.
  một tính năng như vậy sẽ có ích khi cho vay xe của bạn cho một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.
  Các kết nối giữa các thiết bị chính di động (iPhone), một thiết bị di động thứ cấp (của người bạn iPhone) và chiếc xe của bạn có thể dựa trên một giao thức không dây tầm ngắn, chẳng hạn như Bluetooth hoặc Bluetooth LE.Xem thêm : sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-samsung/
  Việc phát minh ra các khoản tín dụng kỹ sư của Apple Brian J. Tucker, Emily C. Schubert, Jesse L. Dorogusker, Joakim Linde và Stephen Chick là nhà phát minh của mình.
  cấp bằng sáng chế hiện nay là một phần của một loạt của 55 bằng sáng chế mới được cấp do USPTO.Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã phỏng vấn tại Startup Fest châu Âu ở Amsterdam hôm nay Ủy viên châu Âu về hưu cho Chương trình nghị sự kỹ thuật số, Nellie Kroes.
  Khi được hỏi liệu Apple sẽ xem xét triển khai dịch vụ viễn thông riêng của mình để cắt đứt các hãng, Cook trả lời bằng quyết định cho ra một Apple MVNO (Mobile Virtual Network Operator).
  Cook cho biết công ty của ông thiếu chuyên môn để làm như vậy và khẳng định rằng Apple là trong thực tế, khá bằng lòng với những điều hãng làm.
  Dưới đây là trích dẫn đầy đủ (tôi nhấn mạnh):

  Chuyên môn của chúng tôi không mở rộng mạng.
  Chúng tôi đã làm việc với AT & T tại Mỹ, O2 tại Anh, cũng như T-Mobile và Orange, và chúng tôi mở rộng như chúng ta học được nhiều hơn. Nhưng nói chung, những điều của Apple thích làm, những điều chúng ta có thể làm trên toàn cầu.
  Chúng tôi không có các kỹ năng mạng. Chúng tôi sẽ làm một số việc với e-SIM trên đường đi, nhưng nói chung, tôi thích những điều hãng làm.
  Apple thiếu chuyên môn để khởi động một dịch vụ MVNO không phải là một đối số đủ tốt vì Apple cũng thiếu chuyên môn trong điện thoại thông minh nhưng nó được đưa vào không gian với iPhone. Tương tự như vậy, Apple không có kinh nghiệm gì trong kinh doanh ô tô và chưa có tin đồn được xây dựng một chiếc xe hơi.
  Các "Chúng tôi sẽ làm một số việc với e-SIM trên đường đi" nghe như chuẩn SIM nhúng, của Apple hỗ trợ , có lẽ là đến sớm với các thiết bị iOS di động của Apple, có lẽ sớm nhất là vào mùa thu này với sự ra đời của iPhone 7 .
  Ở mức nào, nó có vẻ hợp lý với tôi rằng Apple không có mong muốn gì để phá vỡ sự hợp tác cùng có lợi với các tàu sân bay bằng cách tung ra một dịch vụ MVNO của riêng của mình, nhất là khi phần lớn doanh số bán iPhone đi qua mang.
  Một tin đồn xoay tháng tám và cuối cùng nó không phải là người đầu tiên của loại hình này -đó Apple sẽ ra mắt dịch vụ mạng riêng ảo của mình tại Hoa Kỳ và châu Âu vào năm 2020.mail của Cody và Sebastien câu trả lời của độc giả, nói chuyện về bản cập nhật ứng dụng IDB mới, thời gian xem xét ngắn hơn trong App Store, Google I / O, và những gì có vẻ là lần gây phiền hà cho Apple khi nói đến trí thông minh nhân tạo. Oh, và Cody có một iPad mới vì ông đã nhận một thỏa thuận tốt về nó!Khả năng mật khẩu bảo vệ tập tin PDF là một cách tuyệt vời để giữ thông tin cá nhân khỏi những cặp mắt tò mò, đặc biệt là khi bạn muốn kiểm soát là ai và không được phép xem nội dung của một tập tin.
  Nhưng ngược lại, bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn loại bỏ mật khẩu bảo vệ từ một tập tin PDF trên máy Mac của bạn?
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để chuyển đổi một tập tin PDF bằng mật khẩu bảo vệ cho một tập tin PDF cơ bản có thể được mở bởi bất cứ ai.