Hà Nội Oppo với những chính sách mới nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 15/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hãy ghi nhớ rằng không có cách nào sửa chữa điện thoại Huawei để xóa các tìm kiếm cá nhân của bạn, như đối với một số lý do, Apple đã giới hạn bạn xoá toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn.
  Kết quả là, bạn nên mang nó dễ dàng và sử dụng tính năng này một cách cẩn thận, vì nếu bạn có ý định sử dụng lịch sử tìm kiếm của bạn như là một phương tiện để ghi nhớ một bài hát mà bạn đã tìm kiếm trong một thời gian trước đây, nó sẽ được đi lần sau khi bạn sử dụng táo Âm nhạc ứng dụng.Theo mặc định, bất cứ lúc nào bạn cài báo thức trên iPhone của bạn, nó sẽ rung khi báo động đi tắt. Đối với một số người, đây là một cách tốt để giúp đánh thức, nhưng đối với người khác đó là một sự lãng phí pin và có thể được hoàn toàn khó chịu khi biết rung động lớn trên đứng đêm.
  Trong hướng dẫn này, dành cho người dùng iPhone chỉ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thiết lập một báo động để iPhone của bạn không rung khi nó đi ra.
  Ghét khi iPhone của bạn rung khi cảnh báo tắt? Dưới đây là những sửa chữa
  Cho dù bạn dựa vào iPhone Sửa điện thoại samsung hà nội của bạn để có được dậy mỗi buổi sáng, hoặc bạn sử dụng báo động để nhắc nhở bạn về những điều trong suốt cả ngày, quá trình thiết lập một báo động trong ứng dụng Clock là sẽ được như vậy.
  Nó thực sự không phải là khó khăn để giữ cho iPhone của bạn từ rung khi báo động đi tắt. Tùy chọn này được ẩn ngay dưới mũi của bạn từ các cài đặt báo thức khi bạn cấu hình nó lần đầu tiên.
  Dưới đây là các bước để làm theo cho dù bạn đang tạo ra một báo thức mới cho lần đầu tiên:
  1) Khởi động ứng dụng Đồng hồ và bấm vào tab Alarm, sau đó bấm vào nút + để tạo ra một báo thức mới.
  Giữ iPhone từ rung trong báo động 1
  2) Trong trang tiếp theo, cấu hình báo động với thời gian bạn muốn, và sau đó gõ vào ô Sound.
  3) Bây giờ, hãy nhấp vào ô rung.4) Ở đây, bạn sẽ có được cấu hình loại rung động xảy ra khi iPhone của bạn bắt đầu âm thanh báo động. Nếu bạn không muốn bất kỳ rung động, sau đó chọn Không từ danh sách.

  5) Sau khi chọn None cho rung động, bạn có thể quay trở lại các thiết lập báo động chính bằng cách khai thác các nút quay lại một vài lần trong thanh điều hướng và bạn có thể bấm vào nút Save để lưu các báo động mà không cần bất kỳ rung động.
  Nếu bạn đã có một báo động hiện tại và bạn không tạo ra một cái mới, sau đó các bước là gần như giống nhau, nhưng bạn chỉ cần đi để chỉnh sửa các báo động hiện nay.
  Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:
  1) Khởi động ứng dụng đồng hồ và mở tab Alarm.
  2) Nhấn vào nút Edit trong thanh điều hướng để vào chế độ chỉnh sửa báo động.
  Giữ iPhone từ rung trong báo động 3
  3) Nhấn vào báo thức bạn muốn loại bỏ rung động từ. Trong trường hợp này, đó là 7:30 mà chúng ta đã cấu hình.
  4) Trên trang tiếp theo, bạn sẽ mở di động âm thanh.6) Thiết lập các rung động tới Không để iPhone của bạn không dao động ở tất cả khi báo động đi tắt.
  7) Nhấn vào nút quay lại một vài lần để có được trở lại trang cài đặt báo thức và bấm vào nút Save trên thanh điều hướng để lưu các thay đổi của bạn.
  Bây giờ bạn đã chỉ cần tàn tật rung động và thời gian tiếp theo báo động của bạn tắt, iPhone của bạn sẽ không rung động giống như nó thường làm khi báo động đi tắt.
  Phần kết luận
  Nếu iPhone của bạn đặt trên giá đèn đêm và rung động vào buổi sáng, bạn biết làm thế nào khủng khiếp mà rung động có thể âm thanh, và khá trung thực, độ rung mà đôi khi có thể gây khó chịu hơn báo động của chính nó. tip đơn giản này hy vọng sẽ giúp bạn thức dậy trong một tâm trạng hạnh phúc mà không có rung động khó chịu.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game.