Hà Nội OS X dành riêng cho macbook air 13 inch của quả táo cắn dở

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 12/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  macbook air 13 inch MJVE2 – Hệ điều hành máy tính tiên tiến nhất – X Yosemite dễ dàng sử dụng , giao diện đẹp và tận dụng hết điểm trội hơn của phần cứng từ chiếc macbook air 13 inch của bạn là tất cả những gì miêu tả về hệ điều hành này. Với sự kết hợp giữa phần cứng dữ dội và phần mềm hiện đại, macbook air 13 inch sẽ là trợ thủ đắc lực trong nghề nghiệp hàng ngày của bạn.
  [​IMG]
  - Hệ điều hành OS X được phát triển tạo nên giao diện riêng , ấn tượng và phong cách riêng cho macbook air 13 inch giống như trên dòng macbook pro retina của quả táo dở. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng giao diện của Windows nên khi sử dụng OS X sẽ tốn chút thời gian để tìm hiểu hơn một tí , nhưng đa số người dùng đều rất ưng ý sau khi sử dụng hệ điều hành riêng của Apple.
  - Bằng việc khai thác hệ điều hành riêng cho Macbook , macbook air 13 inch của bạn sẽ làm việc tốt hơn , dẻo dai , hiệu quả và nâng cao tính năng đồng bộ với các thiết bị khác của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn kéo dài thời gian làm việc của pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.
  - Bạn sẽ kiếm thấy tất cả các ứng dụng mình đang sử dụng trên macbook air 11 inch ngay từ giao diện desktop của máy. Các ứng dụng được sắp xếp ở vị trí hợp lý , với giao diện icon đẹp mắt , và tiết kiệm thời gian sử dụng , kiếm bằng thanh Dock , Lauchpad và chức năng tầm với Finder.
  - thời gian sử dụng pin được kéo dài thêm với sự hỗ trợ của OS X giúp bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng đến mọi nơi , máy tính sẽ tự kết nối mạng Wifi cho bạn , hay thực hiện san sẻ dữ liệu với Aairdrop , …
  [​IMG]
  - Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ tuyệt vời của macbook air 13 inch với toàn bộ các thiết bị của hãng khi OS X hoàn toàn có khả năng đồng bộ với tất cả các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự quen thuộc , dễ dàng để xử lý hoặc quản lý bởi vi hai giao diện của OS X và iOS có rất nhiều điểm tương đồng.
  - Bạn sẽ không chê OS X ở bất kể một điểm nào của bởi mọi nhu cầu của bạn sẽ được macbook air 11 inch đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhõm trên bàn phím , các áp dụng tương trợ sẽ xuất hiện và thực hành các tác vụ của bạn như kiếm Facetime , email , danh bạ , …