Pha lê để bàn phong cách doanh nhân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 17/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Trong thời đại ngày một hiện đại, một đồ dùng không đơn giản là chỉ có công dùng sử dụng mà nó còn có giá trị nghệ thuật. Còn gì tuyệt vời hơn nếu mà trên cái bàn làm việc có một sản phẩm để bàn pha lê. một loại sản phẩm để bàn pha lê được được làm ra có nhiều tính năng nổi trội mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.


  Dòng sản phẩm để bàn kỷ niệm chương pha lê có đặc điểm như thế nào?


  Để bàn pha lê có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm 2 phần: chân đế và thân pha lê.


  - Chân đế là khối pha lê có độ dày khoảng 2-3 xăng-ti-mét. mặc dù mỏng nhưng không hề dễ vỡ vì là dòng sản phẩm được sản xuất ra từ 100% pha lê.


  - Thân pha lê được sản xuất theo các ý tưởng của nghệ nhân hàng đầu. Ngoài ra, thân pha lê có thể kết hợp cùng với một số chi tiết đi kèm ví dụ như là đồng hồ hay là cặm bút bằng inox để làm tăng sự thẩm mỹ và giá trị của loại sản phẩm. làm nên sự sang trọng cho nơi bạn làm việc.


  Mặt pha lê bạn có thể in hình logo công ty hay là bảng tên nhân viên.


  [​IMG]


  Vai trò sản phẩm để bàn pha lê


  Một chiếc pha lê để bàn, bạn có thể tận dụng để cắm bút khi không sử dụng tới bút viết, một khay đựng card visit của công ty để có những vị khách hàng đến nói chuyện với bạn có thể lấy đưa cho họ ngay.


  Để bàn pha lê còn có thể là in hình logo công ty hoặc tên nhân lên mặt trước của dòng sản phẩm. Tính năng này chứng tỏ môi trường chuyên nghiệp. Và thêm nữa đặc biệt sẽ giúp cho đối tác tới có thể nhìn thấy tên của nhân viên đó khi mà họ bước vào phòng. Đây là dấu ấn quan trọng mang đến sự sang trọng, hiện đại cho tất cả không gian nơi làm việc của công ty bạn.


  Mua sản phẩm để bàn pha lê ở đâu?


  Có thể nói rằng, trên thị trường trưng bày tương đối nhiều loại sản phẩm pha lê để bàn với chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực dịch vụ chuyên bày bán pha lê, quà tặng Kinh Bắc chúng tôi luôn cảm kết với khách hàng bán các dòng sản phẩm pha lê đảm bảo chuẩn chất lượng pha lê tinh khiết nhất, mẫu mã phong phú và loại sản phẩm sảng tạo vượt bậc. Do chúng tôi luôn giám sát nghiêm ngặt nhất hết những quy trình làm ra những chiếc pha lê để bàn.


  Quan trọng là, khi mà tới với quà tặng Kinh Bắc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất để bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm Đồng hồ để bàn, pha lê và quyết định mua dòng sản phẩm một cách dễ dàng. vật phẩm để bàn pha lê chứng tỏ đẳng cấp doanh nghiệp, cho nên bạn còn lo lắng điều gì nữa mà không chọn cho mình một sản phẩm dành riêng cho mình.