Toàn quốc Phá thai bằng thuốc như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrsphale, 29/12/15.

 1. mrsphale

  mrsphale Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tỷ lệ quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân lại thiếu hiểu biết về kiến thức sinh sản, dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn khiến cho tỷ lệ nạo phá thai ngày càng gia tăng…


  Tuy nhiên, do tâm lý xấu hổ, e ngại nên việc phá thai bừa bãi, dùng các phương pháp phá thai không an toàn và biến chứng sau phá thai cũng theo đó mà tăng lên. Việc pha thai an toan giúp hạn chế tốt đa tình trạng biến chứng sau phá thai, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ phá thai an toàn là gì. Do vậy, những di chứng sau phá thai cũng ngày càng tăng lên. Vấn đề đặt ra là việc sử dụng các phá thai an toàn để giảm thiếu một cách triệt để những di chứng sau phá thai. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa hiểu chính xác về phá thai an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng thể về phá thai an toàn.

  Phá thai an toàn là một định nghĩa dùng để chỉ các phương pháp đỉnh chỉ thai nghén (khi mang thai ngoài ý muốn). Các phương pháp này được thực hiện các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

  Thông thường phá thai an toàn gồm 3 phương pháp:

  - pha thai bang thuoc: Là các phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc (được chỉ định bởi các bác sĩ phụ khoa) gây sảy thai, cho các thai đến hết 9 tuần ( 63 ngày) để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. Phương pháp có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

  Phá thai an toàn

  Phá thai bằng phương pháp nong và gắp: Là phương pháp sử dụng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Được thực hiện đối với thai từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 18 tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

  Sau khi phá thai, chị em nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi thật tốt cùng với sự an ủi và động viên của người thân có thể giúp nhanh chóng lấy lại ổn định tinh thần và sức khỏe.

  Các phương pháp phá thai an toàn chỉ được xem là hiệu quả khi được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn tại các cơ sở y tế được cấp phép có đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường hợp vệ sinh. Bệnh nhân tuyệt đối không thực hiện các thủ thuật khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa sinh sản tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thủ thuật và sức khỏe cho chị em. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai. Nếu sự đau đớn về thể xác và tinh thần là điều không thể tránh khỏi thì hãy để chúng tôi xoa dịu bằng những biện pháp ít đau đớn nhất.