Hà Nội Phá thai bằng thuốc tại chỗ nào Hà Nội

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 18/7/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào y bác sỹ, cháu hiện nay 22 tuổi, và hiện nay em đã đang có bầu vì là điều kiện kinh tế chưa tốt cho nên tôi mong muốn bỏ thai. Tôi có tìm hiểu thì được biết có khá nhiều phương pháp bỏ thai khác nhau trong đó có phương pháp bỏ thai bằng thuốc. Tôi hiện nay cư trú ở Hà Nội, cháu muốn hỏi phòng khám phá thai bằng thuốc. (Giang, Mỹ Hào, Hưng Yên)


  Địa chỉ phá thai bằng thuốc


  Bác sỹ sản khoa chia sẻ


  Xin chào em, cảm ơn các bạn đã tin tưởng Phòng khám chúng tôi. Ngày nay về việc giới trẻ yêu nhau và gây ra tình trạng mang bầu ngoài mong muốn rất nhiều. Chúng tôi không khuyến khích về việc quan hệ tình dục trước khi hôn nhân. Bởi vì các hậu quả của việc có thai mà lại bỏ thai thường có những ảnh hưởng rất lớn tới những bạn gái.
  [​IMG]  Đúng như bạn đã tìm hiểu, ngày nay đang có nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén như là phá thai không bị đau, bỏ thai với thuốc, hút thai. Cho dù áp dụng kỹ thuật như thế nào thì là cũng đều có hậu quả ảnh hưởng vào tâm sinh lý ở chị em phụ nữ. Vì thế việc bỏ thai sẽ không được chúng tôi khuyến khích. Bên trong lá thư các bạn gửi cho phòng khám của chúng tôi cháu không chỉ rõ bạn hiện có gia đình hay chưa và Giang lại muốn hỏi trung tâm bỏ thai với thuốc ở hà nội. Y bác sỹ tư vấn sau đây.


  Những bước tiến hành bỏ thai bằng thuốc


  Quá trình bong thai: Bệnh nhân uống mifepristone 200 mg tại phòng khám để làm tróc những túi thai đi ra khỏi vùng niêm mạc tử cung sau đó có thể về nhà tự theo dõi theo chỉ dẫn của chuyên viên.


  Tống cái thai ra ngoài: Khoảng 48 giờ, thì người bệnh quay lại cơ sở dùng tiếp misoprostol 400 mg (để đẩy bào thai ra bên ngoài) và lưu lại trong phòng khám khoảng 3 giờ để có thể theo dõi mạch, huyết áp (cứ nửa giờ một lần). Nơi theo dõi này phải có đủ các trang bị cấp cứu về tim mạch, và đồng thời cần phải có các điều kiện để có thể vận chuyển người mắc bệnh đi lên các tuyến cao hơn.


  Làm kiểm tra hiệu quả: Sau 14 ngày, chị em đi đến thăm khám lại. Nếu mà siêu âm vẫn thấy cái thai phát triển và nhịp tim vẫn đập thì bắt buộc phải bỏ bằng giải pháp khác; tuyệt đối không được để lại thai.


  Phòng khám đình chỉ thai nghén bằng thuốc ở đâu?


  Cơ sở bỏ thai bằng thuốc bỏ thai tại tp Hà Nội thì là mọi người sẽ có thể đi đến những trung tâm y tế gần nhất, hoặc một số cơ sở tuyến huyện để có thể thực hiện. Ngoài ra thì mọi người có thể đến trực tiếp cơ sở y tế sản phụ khoa chúng tôi


  Lưu ý khi áp dụng thuốc bỏ thai

  Phá bỏ thai dùng thuốc thì chỉ có thể áp dụng khi bào thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). Nếu phôi thai ở bạn đã lớn hơn 7 tuần các bạn sẽ có thể sử dụng biện pháp đình chỉ thai nghén khác.


  Và trên đây sẽ là những tư vấn về cơ sở bỏ thai sử dụng thuốc tại tp Hà Nội, và hy vọng một vài thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có thể giúp bạn bên trong thời điểm hiện tại. Chúc em có một thể trạng khỏe mạnh.