Phá thai ngoại khoa an toàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 13/7/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  hiện nay có số đông nữ giới mang thai ngoài ý muốn và muốn kết thúc liệu trình thai kỳ của mình, nhưng chọn bí quyết nạo thai nào là hiệu quả và ít đau đớn nhất là điều mà nhiều phụ nữ đang để ý ? Một trong những cách bỏ thai ít gây đớn đau nhất đó chính là phá thai an toàn bằng thuốc.

  phá thai bằng thuốc là giải pháp phá thai bằng thuốc , gây sảy thai một biện pháp tự nhiên , bằng việc dùng thuốc để có thể khiến cho thai bị đẩy ra ngoài. Việc phá thai bằng thuốc , chỉ nên được áp dụng tại những chuyên khoa phụ sản ở một số bệnh viện lớn, tiêu dùng cho thai dưới 49 ngày có sự giám sát chặt chẽ của một vài y, bác sỹ ngay tại bệnh viện.

  điểm hay của phá thai nội khoa :

  Không có tác động ngoại khoa như nạo, đình chỉ thai … vì thế , sẽ giảm tổn thương cho tử cung, ít có những tai biến như: nhiễm trùng, tử cung ra máu, làm tử cung bị thủng, hay hậu quả vô sinh hiếm muộn …

  [​IMG]

  lúc dùng giải pháp này tại những địa chỉ phá bỏ thai an toàn HCM thì việc sẩy thai rất nhẹ nhàng , ít ảnh hưởng vào tâm lý phái nữ.

  Hiệu quả của thủ thuật này có thể thành công đến 98%

  Sau đây là một số dấu hiệu bình thường sau khi dùng thuốc.:

  khi uống xong viên thứ hai sẽ có cảm giác bụng dưới bị đau, co bóp, máu ra nhiều hơn, có lẽ sẽ xuất hiện máu cục.

  khi uống thuốc pha thai bang thuoc xong, nhất là khi bụng co bóp sẽ cảm giác mệt mỏi , dễ ớn lạnh, buồn nôn, đi tả … thành ra trong thời gian uống thuốc pha thai bang thuoc, tốt nhất thai phụ nên nghỉ ngơi , không đi lại , ăn uống nhẹ nhàng , tuyệt đối không nhịn ăn.

  Xuất hiện máu chảy ra nhiều trong 3 – 4 ngày đầu, thời kì sau 1 – 2 tuần lượng máu ít hơn như kinh nguyệt thường ngày .

  triệu chứng lúc pha thai bằng thuốc thành công:

  Lượng máu chảy ngày một ít, giảm dần theo thời kì .

  Thai phụ có biểu hiện mệt mỏi , đau bụng sau 4-5 ngày đình chỉ thai nghén , nhưng đớn đau giảm dần.

  chị em phụ nữ cần trở lại địa chỉ để khám lại sau 15 ngày tiêu dùng thuốc, để có thể rà soát rõ thai có bị sót hay không, nếu sót thai cần nạo hút ra ngoài.

  triệu chứng đình chỉ thai không thành công:

  Thai bị sót: lúc uống thuốc mà không thấy thai ra, có khả năng chỉ ra máu như kinh nguyệt thông thường , máu cục không còn. Siêu âm thấy trong tử cung chỉ còn lại tàn dư , hoặc nhìn thấy thai bị đẩy ra ngoài. Chẩn đoán thì thấy bỏ thai không sạch, cần tiến hành cách hút tử cung.

  Thai không ra: Sau uống thuốc 8 ngày mà không thấy thai ra, lúc siêu âm tim thai vẫn còn, bào thai thường nhật , là do thuốc không có tác dụng, cần thực hiện kham cu li khoa bằng giải pháp khác.