Toàn quốc Phá thai như thế nào là thành công

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrsphale, 14/1/16.

 1. mrsphale

  mrsphale Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phá thai gây ra những tác động xấu cho sức khỏe của người phụ nữ. Vì vậy nhiều chị em sau khi đã phá thai vẫn vô cùng lo lắng không biết ca phá thai của mình có thành công hay không? Có biến chứng nào xảy ra hay không? Liệu mình có gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng hậu phá thai hay không? Vì những băn khoăn này mà nhiều chị em đã không thể tập trung cho công việc, học tập và cuộc sống của bản thân.

  Vậy làm thế nào để biết một ca phá thai có suôn sẻ hay không?
  phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền
  Dưới đây là các biểu hiện của phá thai thành công?

  - Sức khỏe sau phá thai: Việc phá thai gây ra những tổn thương cho sức khỏe, vì vậy sau khi phá thai cơ thể của người phụ nữ khá yếu. Tuy nhiên nếu chị em được chăm sóc tốt, có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý thì thông thường 1 tháng sau khi phá thai sức khỏe đã hồi phục gần như bằng thời điểm trước khi phá thai. Chị em có thể dựa vào thể trạng của mình để làm căn cứ đánh giá về sự thành công của ca phá thai.

  - Chu kỳ kinh nguyệt: Theo các bác sỹ chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ sẽ xuất hiện lại sau từ 2 tuần đến 2 tháng kể từ khi phá thai. Nếu như bạn có kinh nguyệt trong khoảng thời gian này và việc hành kinh diễn ra bình thường điều đó có nghĩa là ca phá thai đã thành công. Ngược lại nếu đã quá 3 tháng mà vẫn không thấy có hiện tượng “đèn đỏ” thì chị em nên thu xếp đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân do đâu. Ngoài ra một số chị em có thể bị rối loạn kinh nguyệt trong một vài chu kỳ sau khi phá thai thì vẫn được xem là hiện tượng bình thường. Nhưng nếu chị em bị rối loạn từ 6 tháng trở đi thì cầnphải hết sức chú ý.

  Trên đây là một số giải đáp của phòng khám đa khoa Thái Hà xung quanh hiện tượng phá thai. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thái Hà- số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01665 115 116-01665 116 117 chúng tôi rất vui lòng được giải đáp những băn khoăn của bạn về chi phi pha thai.