Hồ Chí Minh Phá thai trên 7 tuần phải làm sao?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 5/9/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Nhiều chị em phụ nữ đều có chung một nghi vấn phá thai trên 7 tuần thì có lẽ sẽ vận dụng cách thức gì là an toàn? Sau đây các thầy thuốc chuyên khoa sẽ giải đáp băn khoăn này của các chị em phụ nữ .

  Theo một số thầy thuốc chuyên khoa sản phụ khoa, thai kỳ trên 7 tuần thì có khả năng phá bằng phương pháp phá bỏ thai chân không. tuy thế nhưng , đây là bí quyết chỉ được vận dụng cho thai trong khoảng 12 tuần tuổi trở xuống.

  ***Bạn có chắc rằng thai của mình trên 7 tuần hay dưới 12 tuần, phương pháp tính tuổi thai chuẩn xác là gì

  cách thức hút chân không

  - Là một bí quyết hút chân không nhằm mục đích là chấm dứt thai nghén, sử dụng công nghệ siêu dẫn phối hợp với sóng siêu âm tiên tiến , được nhận định là cách thức có độ an toàn rất cao, đáng tin cậy. Thêm đó là công đoạn bình phục tốc độ hơn những cách thức ngoại khoa khác.

  [​IMG]  Xem thêm : phòng khám khám phụ khoa ở đâu hiệu quả

  - Không chỉ là an toàn về cách thức mà còn an toàn về thời khắc , bởi thai trong khoảng 49 ngày tuổi trở lại là khoảng thời gian được xem là an toàn hơn cả để thực hiện một phương pháp phá bỏ thai - bí quyết này chỉ được xem là an toàn lúc bác sĩ ứng dụng đã được đào tạo có bằng cấp và có đủ kỹ năng thự hiện cách . Hiệu quả lên tới 98%.

  Lưu ý: Theo chỉ thị của bác sỹ thì những phái yếu mắc một vài bệnh viêm cấp tính đường sinh dục thì không được phá thai ngoại khoa bằng cách thức hút chân không vì nó tiềm ẩn nghiêm trọng .

  Vậy trong một số trường hợp nào thì phái yếu không được vận dụng thủ thuật này

  ví như bạn còn điều gì nghi vấn hay cần tư vấn hãy click vào [Tư vấn trực tuyến] hoặc số điện thoại để có thể được tư vấn một thủ thuật cụ thể và trực tiếp nhất.

  ***tiện lợi và cực kì nhanh chóng hơn đó chính là bạn có khả năng nhằm mục đích là lại thông tin và số điện thoại liên hệ của mình đến khung giải đáp bên trái, tức tốc bạn sẽ nhận được cuộc gọi giải đáp miễn phí trong khoảng một số chuyên gia chuyên khoa của phòng khám chúng tôi .