Hà Nội Phá thai trực quan siêu dẫn có thực sự tốt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrsphale, 17/12/15.

 1. mrsphale

  mrsphale Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phá thai không đau trực quan siêu dẫn và phá thai không đau bảo vệ tử cung là hai phương pháp phá thai ngoại khoa phổ biến nhất hiện nay. Khác với các phương pháp phá thai truyền thống, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và cảm nhận của đôi tay bác sỹ, phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn và phá thai không đau ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong phá thai để tăng độ an toàn, chính xác, không gây đau đớn và tiết kiệm thuốc phá thai thời gian thực hiện cho cả bác sỹ và thai phụ. Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu về hai phương pháp phá thai này.

  1.Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360:

  Khi nhắc đến việc phá thai nhiều người không khỏi rùng mình vì những ám ảnh nặng nề của việc phá thai qua sự trải nghiệm của bản thân hoặc lời kể của những người thân. Trước kia do công nghệ phá thai còn nhiều lạc hậu nên việc phá thai khiến người phụ nữ phải chịu rất nhiều đau đớn và tổn thương cả về tâm lý và sức khỏe. Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 ra đời đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của cách phá thai kiểu cũ.

  Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360:

  An toàn cao: Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 áp dụng những công nghệ y học hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy độ an toàn rất cao, không còn tình trạng sót nhau, sót thai, rách tử cung, thủng tử cung, băng huyết… và một số tai biến khác mà trước kia có thể mắc phải.

  Tử cung được bảo vệ tối đa: Việc phá thai dù ít hay nhiều cũng gây ra những tác động xấu đến tử cung, nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này của chị em, thậm chí có những trường hợp do tử cung tổn thương quá nặng đã bị vô sinh vĩnh viễn. Đúng như tên gọi phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 ra đời đặt yếu tố bảo vệ tử cung thai phụ lên hàng đầu. Nhờ có các thiết bị nội soi mà việc phá thai diễn ra rất chính xác, an toàn, vì thế tử cung chỉ bị tổn thương rất nhẹ và nhanh chóng hồi phục sau một thời gian ngắn, hoàn toàn không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

  Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành phá thai thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau và thuốc gây tê tại chỗ. Bên cạnh đó thời gian phá thai khá nhanh, thường không quá 10 phút nên hầu như thai phụ không cảm nhận thấy bất kì đau đớn nào.

  >>thuốc phá thai bao nhiêu tiền