Hồ Chí Minh Phải chăm sóc chiếc mũi thế nào sau nâng mũi?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 30/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có được 1 sống mũi đẹp tự nhiên thanh toát luôn luôn là ước mơ của mọi người, chẳng phải người nào sanh ra cũng sẽ được trời ban cho mình sống mũi cao, thon gọn và hóa hợp cùng với gương mặt. Kĩ thuật càng lúc càng tiên tiến, chỉ cần phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn sẽ nhanh chóng có được sống mũi tuyệt đẹp tuyệt vời.
  Vậy phẫu thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là gì?
  Tiểu phẫu nâng mũi là việc can thiệp, chỉnh sửa, cắt gọt, tạo hình dạng chiếc mũi đẹp tự nhiên… giúp nhiều tình huống mũi thấp, chiếc mũi bị hỏng sau khi tiểu phẫu …Được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề, nhiều năng lực, kĩ thuật mới nhất đến từ phía Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Ích lợi: Tiểu phẫu nâng mũi sẽ mang đến cho các bạn sống mũi tuyệt đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng chiếc mũi tẹt, chiếc mũi bóng đỏ sau lúc nâng, sống mũi bị lộ ra hay là không cân xứng. Không bị đau, không để lại biến chứng: Hiện thời tiểu phẫu chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp an toàn, không gây biến chứng bởi vì được chuyển giao công nghệ đến từ các thẩm mỹ viện đứng đầu Hàn Quốc. Liệu trình rất nhanh, hiệu quả trong thời gian dài: Dùng sụn tự thân cho nên vì vậy không tạo nên biến chứng, không tác dụng phụ và cho kết quả dài lâu. Tuyệt đối an toàn: Đã được làm bởi đội ngũ bác sĩ đẳng cấp thế giới, đem tới ca phẫu thuật thành công.
  Vậy Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ ?
  - Chiếc mũi bè, không cao, lệch vẹo, hếch lên
  - Cánh dầu sống mũi có dấu hiệu bóng đỏ
  Cột sống chiếc mũi hay sống mũi bị lộ, phía đầu mũi có dấu hiệu lệch không đối xứng

  Sau thời gian nâng mũi: Chiếc mũi thanh cao, vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn, cân xứng với gương mặt Sửa đổi hoàn toàn các nhược điểm của chiếc mũi bị hỏng sau phẫu thuật. An toàn, không gây biến chứng.
  [​IMG]

  Phương pháp Chăm sóc chiếc mũi sau lúc phẫu thuật: Vấn đề giữ gìn chiếc mũi sau phẫu thuật là cực kỳ cần thiết, nhằm tránh các biến chứng cho sống mũi và tránh vấn đề lệch sống mũi, buộc phải phẫu thuật lại sau đó giá khá cao và ca phẫu thuật sẽ phức tạp hơn. Cho nên, sau khi nâng mũi Bạn cần Né tránh tiếp xúc, va đập tạo nên tổn thương vùng điều trị. Sử dụng thuốc, ăn uống kiêng và tuân thủ dựa vào lời khuyên nhủ của bác sĩ. Tháo chỉ sau Bảy ngày phẫu thuật.

  Chỉnh sửa mũi là một trong các dạng phẫu thuật khá khó khăn, đòi hỏi các chuyên gia phải có được tay nghề, năng lực rất nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ để có khả năng nhận định tình trạng chiếc mũi, các khuyết điểm của mũi hỏng để chỉ định biện pháp trị phù hợp. Bơi vậy, trước lúc quyết định phẫu thuật sửa mũi, hãy tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để nhận được tư vấn, đồng thời tìm hiểu đến lời khuyên của bạn bè để chắc rằng: nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, đáng tin tưởng cho mình nhé!